Đào đường hầm suốt 4 năm vì mê phim ảnh

Afamily, Theo 12:00 25/08/2012
Chia sẻ

Vì muốn xuất hiện trong một cảnh phim mình ưa thích mà một người đàn ông Trung Quốc đã dành ra 4 năm để đào đường hầm trong nhà.

Ông Khổng Khánh Như ở thị trấn Gia Tường (Trung Quốc) bị ám ảnh với những bộ phim về đề tài lịch sử. Ông luôn tưởng tượng mình sẽ xuất hiện trong những cảnh phim nên đã đưa ra một quyết định táo bạo, đào đường hầm trong chính nhà của mình.

dao-duong-ham-suot-4-nam-vi-me-phim-anh
Đường hầm do ông Như đào từ năm 66 tuổi đến 70 tuổi.

Ngày 16/8/2008, ông Khổng Khánh Như đã lấy cuốc đào nền nhà của mình. Dựa vào những kiến thức về hội họa và địa chất đã học tại xưởng Mỹ thuật Gia Tường, sau 4 năm ông Như đã đưa đường hầm trong phim ra ngoài thực tế.

Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng về cơ bản đường hầm đã hoàn thành. Đường hầm này thông gió rất tốt, có đầy đủ các phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, cửa thoát hiểm, phòng chứa nhiên liệu như trong phim.

dao-duong-ham-suot-4-nam-vi-me-phim-anh
Lối vào đường hầm.

Đường hầm sâu 6,6m, dài 20m. Ông Như chia sẻ rằng muốn để lại một ký ức tốt đẹp cho con cháu sau này.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày