Cô gái hễ ăn là bụng to như bầu 6 tháng

Chi Mai, Theo Pháp luật xã hội 12:55 05/12/2013

Sau mỗi lần ăn uống, hệ tiêu hóa của Rachael không hoạt động tốt khiến bụng cô cứ phồng to như người đang mang thai.

Mặc dù không mang bầu nhưng bụng của Rachael Harley luôn phồng to lên như phụ nữ mang thai, mà điều đặc biệt là hiện tượng này chỉ xảy ra vào lúc cô ăn uống.

Cô gái hễ ăn là bụng to như bầu 6 tháng 1
Cô gái trẻ xinh đẹp mắc căn bệnh dính mô ổ bụng hiếm gặp

Rachael Harley, 19 tuổi, sống tại Balmedie, hạt Aberdeenshire, Scotland được chẩn đoán mắc căn bệnh dính mô ổ bụng. Căn bệnh kỳ lạ khiến hệ tiêu hóa của Rachael không hoạt động tốt. Mỗi lần ăn, bụng của cô sẽ căng phồng lên như người đang mang thai. Hơn thế, nó còn gây cảm giác đau đớn cho Rachael.

Cô gái hễ ăn là bụng to như bầu 6 tháng 2
Bụng căng phồng lên mỗi khi ăn xong

Cân nặng của Rachael thay đổi nhanh chóng chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Sau khi trải qua ca phẫu thuật đầu tiên, Rachael đã tăng cân được một chút nhưng chỉ sau đó một thời gian, cô đã bị sút cân xuống còn 38kg vì không thể ăn gì.

Kể từ tháng 10, Rachael được điều trị tại Bệnh viện Hoàng gia Aberdeen. Nhưng hiện các bác sĩ vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị căn bệnh của cô.

Cô gái hễ ăn là bụng to như bầu 6 tháng 3
Hiện các bác sĩ vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị cho Rachael

Cô gái trẻ hy vọng sẽ kêu gọi quyên góp được đủ tiền để trang trải phí điều trị đặc biệt tại thủ đô London trong thời gian sắp tới. Ước tính tổng chi phí phẫu thuật và xét nghiệm rơi vào khoảng 4.000 bảng Anh (138 triệu đồng).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm