cool video

Clip: Chiêm ngưỡng bản giao hưởng "gia vị" bùng nổ đầy màu sắc

Sushi and Yasha, Theo Pháp luật xã hội 11:43 14/01/2014

Bạn đã bao giờ thắc mắc hạt tiêu đen, bạch đậu khấu, nghệ, ớt bột, thì là, gừng, ớt chỉ thiên cùng rau mùi nổ tung thì sẽ tạo ra cái gì chưa? Câu trả lời: Một bản nhạc "gia vị".

Có lẽ, ai cũng biết rằng gia vị và nguyên liệu để làm đồ ăn đều rất thơm ngon và bắt mắt nhưng ai biết rằng khi chúng bùng nổ thì đẹp đến như vậy? Đây là một đoạn quảng cáo ngắn được thực hiện bởi công ty Schwartz Flavour Shots với ý tưởng thức ăn và gia vị sẽ "bùng nổ" và đem tới hương vị như thế nào cho thực khách. Đã có tới "hàng tấn" hạt tiêu đen, bạch đậu khấu, nghệ, ớt bột, thì là, gừng, ớt chỉ thiên và rau mùi đã được trưng dụng để làm "nổ tung" trong clip này.

Clip: Chiêm ngưỡng bản giao hưởng "gia vị" bùng nổ đầy màu sắc 1
Cảnh tượng rất độc đáo và bắt mắt.

Sonic Flavourscape - Bản giao hưởng "gia vị".

DJ MJ Cole, nhà làm phim Chris Cairns và những nhà thiết kế pháo hoa tại Machine Shop đã được Schwartz Flavour Shots mời về để phối hợp cùng họ tạo ra video có tên "Sonic Flavourscape" này. Họ lần lượt cho nổ các loại gia vị nhất định dựa trên các nốt nhạc hoặc hợp âm được chơi trên dương cầm để tạo ra một không gian âm thanh 3D bùng nổ. Có vẻ như ý tưởng của họ đã rất thành công khi gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

Video về cách họ thực hiện "sản phẩm" này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm