Câu chuyện hy hữu mà có thật của anh chàng mang bầu hộ vợ

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 23/12/2015

Vốn sinh ra là nữ nên anh Fernando Machado vẫn có thể đảm nhận hộ thiên chức mang bầu cho người vợ sinh ra là nam giới của mình.

Chuyện đàn ông mang bầu tưởng chừng như phi lý xưa kia nay đã trở thành hiện thực khi người chuyển giới có thể tự tin công khai giới tính thực của mình, tức là người đàn ông do nữ chuyển giới thành có thể mang bầu hộ nếu chưa phẫu thuật cơ quan sinh sản. Anh Fernando Machado, 22 tuổi, sống tại Ecuador chính là một trong những người đàn ông mang bầu như vậy trên thế giới đồng thời là người đầu tiên ở Nam Mỹ.

Cặp đôi hoán đổi giới tính cho nhau: Fernando (trái) và Diane (phải).

Được biết, Fernando Machado và bạn gái Diane Rodriguez, 33 tuổi đều là người chuyển giới. Kể từ sau cuộc gặp gỡ định mệnh qua mạng xã hội vào năm 2013, hai người đã kết đôi và trở thành cặp tình nhân hạnh phúc như bao người yêu nhau khác.

Trước khi trở thành người đàn ông nam tính của hiện tại, Fernando từng là nữ giới. Tuy nhiên, nhờ sự ủng hộ chân thành từ phía gia đình, Fernando đã cởi bỏ chiếc mặt nạ bên ngoài để trở về đúng giới tính thật của mình. Trong khi đó, Diane lại sinh ra là nam giới. Không may mắn được như bạn trai, cô đã phải sống những tháng ngày khổ sở và đấu tranh tư tưởng sau khi công khai giới tính thật với gia đình. Cô bị mọi người xa lánh và phải sống lang thang trên phố.

Sinh ra và lớn lên ở Venezuela, nhưng Fernando đã chuyển tới Ecuador để chung sống với Diane. Khi tình cảm chín muồi, cả hai đều quyết định sinh con. Hiện tại, Fernando đã mang bầu 4 tháng bằng phương pháp thụ tinh tự nhiên bởi cả hai vẫn chưa phẫu thuật chuyển giới cơ quan sinh sản. Dự tính, cặp đôi hoán đổi giới tính này sẽ chào đón đứa con đầu lòng vào giữa năm 2016.

Trả lời phỏng vấn với truyền thông Mexico, Diane cho biết, có con là điều mà cô và Fernando lâu nay ao ước. Về mặt sinh học và luật pháp, họ vẫn đúng.

Fernando sinh ra là nữ giới còn Diane sinh ra là nam giới.

Cả hai cùng xuất hiện trên bìa tạp chí.

Bụng bầu của Fernando được anh chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Về mặt sinh học, họ vẫn là một nam, một nữ nên cả hai vẫn có thể có con tự nhiên.

Sau khi gặp gỡ qua mạng, cả hai đã dành tình cảm chân thành cho nhau.

Để rồi họ cùng tiến tới chung sống và sinh con.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm