9 cái tên khiến chúng ta phải ngã ngửa

Chuối (Theo UP), Theo 00:01 19/09/2010

Bạn có muốn sở hữu 1 cái tên như: "Julius Andreas Gimli Arn MacGyver Chewbacca Highlander Elessar-Jankov" không???

1. @


(Ảnh minh họa)

@ chính là tên một cậu bé ở Trung quốc, lí do để bố mẹ cậu đặt tên này là: thứ nhất nó rất đặc biệt, thứ hai  là cả thế giới đều sử dụng ký tự này khi viết e-mail và khi phát âm theo tiếng Trung Quốc, nghe nó gần giống từ “yêu con”.

2. CutoutDissection.comMột cô gái người Mỹ có tên là Jennifer Thornburg đã đổi tên thành CutoutDissection.com để phản đối việc sử dụng động vật làm vật thí nghiệm trong trường học.

3. Autumn Sullivan Corbett Fitzsimmons Jeffries Hart Burns Johnson Willard Dempsey Tunney Schmeling Sharkey Carnera Baer Braddock Louis Charles Walcott Marciano Patterson Johansson Liston Clay Frazier Foreman BrownCô bé người Anh này là một trong những người có cái tên dài nhất thế giới. Tên gọi tắt của cô là Autumn Brown, nó được ghép từ chữ đầu tiên và chữ cuối cùng của cái tên trên. Tên của cô được ghép từ 25 tên vận động viên quyền Anh nổi tiếng.

4. Captain Fantastic Faster Than Superman Spiderman Batman Wolverine Hulk And The Flash CombinedCái tên này có nghĩ là: Thuyền trưởng Fantastic nhanh hơn cả Siêu Nhân, Người Nhện, Người Dơi, Người Sói, Khổng Lồ Da Xanh và Người Tia Chớp gộp lại. Thật buồn cười nhỉ? Chàng trai 20 tuổi này hẳn rất thích các nhân vật hoạt hình nổi tiếng nên mới đổi tên cũ là George Garratt thành một cái tên dài như vậy.

5. Julius Andreas Gimli Arn MacGyver Chewbacca Highlander Elessar-JankovĐây lại một chàng trai đổi tên vì quá đam mê với các bộ phim truyền hình nổi tiếng, tên của anh là tên của các nhân vật trong các bộ phim hành động và viễn tưởng nổi tiếng. Các bạn thử đoán xem đó là những phim gì nhé!

6. Batman Bin SuparmanChàng trai người Singapore này chắc sẽ luôn được bảo vệ bởi 2 người anh hùng người dơi và siêu nhân nhỉ? Thật tiếc là chúng ta không biết thêm thông tin gì về chàng trai này, không biết cái tên đó là thật hay là tên đã được đổi lại.

7. Mister LoveCái tên đẹp đẽ này lại là tên của một tên tội phạm chứ, huhu, tiếc quá.

8. Ứng cử viên Oliver LoserNghe cái tên này là biết ai là người trúng cử rồi nhỉ?

9. Gordon Alistair Darling-BrownNgười đàn ông Anh này có tên là Martyn Foster, 51 tuổi, tên của ông là ghép tên của Thủ tướng Anh Gordon Brown và Bộ trưởng Tài chính Alistair Darling để cho ra đời cái tên mới của riêng ông - Gordon Alistair Darling-Brown.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm