Điểm danh thêm những cái tên "quái đản" nhất quả đất

Ngựa Vằn , Theo 00:00 22/01/2012

Tên này thì không sợ "đụng hàng" nhé!


Vào đầu tháng 1/2012, một người đàn ông 30 tuổi đã bị bắt ở Madison, Wisconsin, nước Mỹ. Vụ bắt giữ xảy ra sau khi có người trình báo với cảnh sát rằng, người đàn ông nói trên đã uống rượu và sử dụng chất kích thích quá liều. Cảnh sát đã phát hiện ra một con dao, cần sa và các chất kích thích trên người đàn ông này. Bên cạnh đó, cảnh sát còn tìm thấy một khẩu súng trong cặp của anh ta. Nghe qua thì câu chuyện này có vẻ chỉ là một vụ bắt giữ rất bình thường phải không? Nhưng vấn đề ở đây là người đàn ông này có một cái tên vô cùng “quái đản”: Beezow Doo-Doo Zopittybop-Bop-Bop. Đây là phiên âm ra tiếng Việt một cách hài hước của chúng tớ: "Bi-dâu Đu-đu Dô-pít-ti-bốp-bốp-bốp".

Người đàn ông có tên là Beezow Doo-Doo Zopittybop-Bop-Bop.

Thông thường, mọi người sẽ gọi anh ta với cái tên ngắn gọn là Beezow. Thực ra thì tên khai sinh của người đàn ông này là Jeffrey Drew Wilschke nhưng anh ta đã đổi tên vào tháng 10 năm ngoái. Anh í nảy ra quyết định đổi tên này trong một lần sử dụng chất kích thích. 


Mặc dù đã ở độ tuổi mãn teen nhưng cô Charlotte Price đến từ Nottingham, nước Anh vẫn có một tình yêu đặc biệt đối với màu hồng - màu của sự lãng mạn và nữ tính. Người phụ nữ này cho biết, không chỉ yêu thích màu hồng, cô còn bị ám ảnh một cách kỳ quặc với gam màu này. Mọi thứ trong nhà cô đều có gam hồng, từ quần áo phụ kiện cho đến những đồ nội thất khác. Thẩm mỹ viện nơi cô Charlotte làm việc cũng được sơn màu hồng. Thậm chí, cô còn… đổi tên để phù hợp với sở thích của mình. Cô đã đổi tên khai sinh là Charlotte Price sang một cái tên khá dài dòng: Pink Sparkly And All Things Nice (tạm dịch: Rạng Rỡ Sắc Hồng Và Tất Cả Đều Xinh Đẹp). 


Charlotte Price nay đã trở thành Pink Sparkly And All Things Nice.

Charlotte Price chia sẻ: "Mọi người vẫn gọi tôi bằng tên khai sinh. Mẹ tôi nghĩ việc đổi tên của tôi là một hành động điên rồ nhưng đó là điều tôi thực sự mong muốn." 


3. Cặp đôi đổi tên thành những nhân vật anh hùng

Trong năm nay, hai chàng trai trẻ tuổi đến từ Nottingham, Daniel Knox-Hewson và Kelvin Borbidge đã quyết định đổi tên khai sinh thành tên gắn liền với... những người anh hùng mà họ ngưỡng mộ.
 
Daniel Knox-Hewson đổi tên khai sinh của mình thành Emperor Spiderman Gandalf Wolverine Skywalker Optimus Prime Goku Sonic Xavier Ryu Cloud Superman Heman Batman Thrash. Trong khi đó, Kelvin Borbidge lại lựa chọn một cái tên dài không kém phần long trọng: Baron Venom Balrog Sabretooth Vader Megatron Vegeta Robotnik Magneto Bison Sephiroth Lex Luthor Skeletor Joker Grind.


Hai anh chàng này đã đổi tên khai sinh thành tên gắn liền với những vị anh hùng họ ngưỡng mộ.

4. Người đàn ông có cái tên dài 197 ký tự và 27 tên đệm

Tên đầy đủ của anh ấy là Barnaby Marmaduke Aloysius Benjy Cobweb Dartagnan Egbert Felix Gaspar Humbert Ignatius Jayden Kasper Leroy Maximilian Neddy Obiajulu Pepin Quilliam Rosencrantz Sexton Teddy Upwood Vivatma Wayland Xylon Yardley Zachary Usansky. Cái tên của anh dài tới 197 ký tự và có tận 27 cái tên đệm.

Anh Barnaby đang đọc trên mình trên truyền hình.

Anh Barnaby, 36 tuổi đến từ Edinburgh, Scotland vốn rất thích các cái tên truyền thống nên anh đã cho hết tất cả những tên anh thích vào tên của mình. Tuy nhiên bạn bè Barnaby vẫn thường gọi anh với cái tên là Nick – tên cũ của anh.

Tên anh có tới 197 ký tự và 27 tên đệm.

Anh Barnaby đã nghĩ ra ý tưởng đổi tên từ 8 năm trước, tuy nhiên cha của anh thì không đồng ý, cha anh cho rằng, anh thật ngốc nghếch. Sau khi cha mất 2 năm, anh đã quyết định dùng số tiền mà cha để lại để cho việc đổi tên.


5. Người đàn ông có cái tên dài lê thê: Bernd Ottovordemgentschenfelde

Người đàn ông 45 tuổi này có cái tên mà bất cứ ai cũng ngại đọc: 
Bernd Ottovordemgentschenfelde. Cái tên của ông đủ để khiến cho những nhân viên tổng đài hay bất cứ ai cần liên lạc với ông đều cảm thấy phiền toái.  

Người đàn ông có cái tên dài nhất nước Đức: Bernd Ottovordemgentschenfelde (Ảnh minh họa)

Ông chia sẻ: “Tên của tôi thường không đủ chỗ trên giấy tờ hay các thẻ tín dụng và tôi thường xuyên phải viết tắt tên mình.” Ông cũng gặp rắc rối khi điền thông tin cá nhân vào các giấy tờ hành chính. Mặc dù cái tên rất dài dòng nhưng ông Ottovordemgentschenfelde nói ông sẽ không bao giờ đổi tên mình. 

Tên của ông khiến ông gặp rắc rối khi làm các giấy tờ hành chính. (Ảnh minh họa)

Người vợ Sylvia 45 tuổi và cô con gái Nadine 14 tuổi thường gọi ông với cái tên ngắn hơn là GentschenfeldeJudth Schwanke. 1 nhà nghiên cứu thuộc đại học Leipzig, Đức nói rằng, với cái tên có 24 ký tự không dấu cách, ông Ottovordemgentschenfelde sẽ là người có tên dài nhất nước Đức.

Các bạn cùng xem thêm những cái tên kỳ quái tại 2 link dưới nhé!
Những cái tên khiến chúng ta ngã ngửa (P.1)
Những cái tên khiến chúng ta ngã ngửa (P.2)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm