Kylie và Stormi đúng là cặp mẹ con sang chảnh nhất Hollywood: Hết thảm đỏ, Giáng sinh đến sự kiện đều “lồng lộn” cả đôi!

Thuỷ Chip, Theo Helino 08:13 27/12/2019

Những khoảnh khắc diện đồ đôi của Kylie Jenner và con gái Stormi luôn khiến người hâm mộ thích thú vì quá đáng yêu.

Đã hơn 1 năm kể từ ngày công chúa bé bỏng Stormi Webster - con gái của Kylie Jenner chào đời. Từ khi bước sang thiên chức mới, nàng tỉ phú thường xuyên cập nhật những bức ảnh âu yếm bên con gái. Đặc biệt cặp mẹ con "chanh sả" này luôn xuất hiện nổi bật và thần thái trong những bộ đồ đôi độc lạ khiến dân tình phát sốt.

Mặc dù chỉ mới 1 tuổi nhưng Stormi được nhận xét là một bé gái xinh xắn, đáng yêu và sở hữu nhiều nét đẹp từ mẹ. Những lần diện đồ đôi sang chảnh hết phần thiên hạ, thần thái đỉnh cao cả mẹ lẫn con luôn khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Quả thật không thể phủ nhận gu thẩm mĩ của mẹ trẻ Kylie, dù là ở những nơi sự kiện thảm đỏ sang trọng, hay là lễ Giáng sinh tại gia thì hai mẹ con luôn chiếm trọn spotlight.

Kylie và Stormi đúng là cặp mẹ con sang chảnh nhất Hollywood: Hết thảm đỏ, giáng sinh, sự kiện đều lồng lộn cả đôi! - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con nhà Kylie - Stomie trong dịp lễ Gíáng sinh vừa qua

Kylie và Stormi đúng là cặp mẹ con sang chảnh nhất Hollywood: Hết thảm đỏ, giáng sinh, sự kiện đều lồng lộn cả đôi! - Ảnh 2.

Bà mẹ 22 tuổi còn hào hứng dạy con gái cưng làm bánh cực đáng yêu

Kylie và Stormi đúng là cặp mẹ con sang chảnh nhất Hollywood: Hết thảm đỏ, giáng sinh, sự kiện đều lồng lộn cả đôi! - Ảnh 3.

Không cần lên váy áo lộng lẫy, khoảnh khắc bình dị như thế này của 2 mẹ con cũng khiến dân tình rần rần

Kylie và Stormi đúng là cặp mẹ con sang chảnh nhất Hollywood: Hết thảm đỏ, giáng sinh, sự kiện đều lồng lộn cả đôi! - Ảnh 4.

Đáng yêu có, sang chảnh cũng có luôn, hai mẹ con cùng diện đồ đôi trong bữa tiệc Giáng sinh của gia đình, mẹ thì sexy hết mức cùng với bộ nữ trang ngọc lục bảo đắt giá, con thì xinh xắn như phiên bản nhỏ tuổi của mẹ

Kylie và Stormi đúng là cặp mẹ con sang chảnh nhất Hollywood: Hết thảm đỏ, giáng sinh, sự kiện đều lồng lộn cả đôi! - Ảnh 5.

Không chỉ thế, mẹ con còn trở thành tâm điểm của dư luận khi ton sur ton trong bộ váy tím nổi bần bật tại sự kiện khủng Met Gala, vừa đáng yêu vừa chịu đầu tư như thế này, ai dám đọ lại mẹ con nhà Kylie và Stomie được đây.

Nguồn: Dailymail
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm