Kylie Jenner sắp bị bạn trai cũ gốc Việt tung băng sex sau khi chia tay?

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 22/07/2017

Theo một nguồn tin, Kylie Jenner đang lo lắng có thể chàng bạn trai cũ Tyga sẽ rò rỉ băng sex của họ.

Theo nguồn tin của trang Hollywood Life, trong khoảng thời gian yêu nhau suốt 3 năm, Kylie Jenner và chàng rapper gốc Việt Tyga đã quay lại nhiều khoảnh khắc ân ái bên nhau. Giờ đây, Kylie đã hạnh phúc với tình yêu mới - Travis Scott - nhưng cô vẫn không thể ngừng suy nghĩ về chuyện bạn trai cũ của mình sẽ tung những đoạn băng ra vào một ngày nào đó, nếu Kylie làm cho Tyga tức giận hay muốn trả thù.

Nguồn tin này tiết lộ: "Kylie và Tyga bị nghiện quay những đoạn video riêng tư khi họ còn hẹn hò. Gần như chẳng có khoảnh khắc nào trong cuộc sống mà họ không quay lại bằng điện thoại, trong số đó có những khoảnh khắc rất thân mật".

Kylie Jenner sắp bị bạn trai cũ gốc Việt tung băng sex sau khi chia tay? - Ảnh 1.

Kylie Jenner và Tyga

Đặc biệt, trong ca từ của bài hát mới "Run It Back", Tyga cũng rap về chuyện anh sẵn sàng tiết lộ những bí mật về người yêu cũ: "Anh đang với lấy cái điện thoại của mình. Hãy để anh quay lại vòng 3 nóng bỏng đó. Nếu thứ này bị rò rỉ, thì đừng giận anh nhé".

Theo nguồn tin cho biết, Kylie vì thế tỏ ra rất lo lắng: "Cô ấy không muốn những đoạn video bị rò rỉ. Khi còn bên nhau, họ yêu nhau say đắm và đã có những giây phút vui vẻ. Nhưng giờ khi mối quan hệ đã kết thúc, Kylie không muốn những đoạn video đó quay lại ám mình".

Kylie Jenner sắp bị bạn trai cũ gốc Việt tung băng sex sau khi chia tay? - Ảnh 2.

Trong một buổi phỏng vấn vừa qua, Tyga đã có một vài chia sẻ về cô bạn gái cũ, anh nói rằng giờ đây mình đã thật sự không còn tình cảm với Kylie Jenner: "Khi đã quyết định chia tay, bạn sẽ đường ai nấy đi. Tôi dành sự quý mến cho cô ấy, nhưng không còn yêu nữa. Sau giai đoạn "trăng mật" ngọt ngào, bạn sẽ ngộ ra nhiều thứ. Bất cứ mối quan hệ nào cũng như thế".

Mối quan hệ tình cảm giữa Kylie Jenner và Tyga từng gây nhiều tranh cãi vì họ đến với nhau khi Kylie mới 17 tuổi, tức vẫn chưa đủ tuổi trưởng thành, trong khi Tyga lúc đó đã 25 tuổi.

Trước đây, Tyga cũng từng là vị hôn phu của Blac Chyna. Sau khi chia tay Tyga, Blac Chyna lại đính hôn với Rob Kardashian, tức anh trai khác cha của Kylie.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm