Lợi dụng người chết để kiếm tiền, Kendall - Kylie bị dọa kiện và chỉ trích tới mức rối rít xin lỗi!

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 30/06/2017

Chị em Kendall - Kylie Jenner lại vừa gây tranh cãi vì hành động dùng hình ảnh của các ngôi sao quá cố để kinh doanh.

Chị em Kendall - Kylie Jenner vừa qua đã ra mắt bộ sưu tập áo thun có phong cách cổ điển. Tuy nhiên, sản phẩm mới của hai chị em đã gây nhiều tranh cãi rầm rộ, bởi lẽ nó in hình mặt của họ chồng lên nhiều nghệ sĩ huyền thoại, đặc biệt là hai ngôi sao nhạc rap quá cố - Tupac và Notorious B.I.G.

Lợi dụng người chết để kiếm tiền, Kendall - Kylie bị dọa kiện và chỉ trích tới mức rối rít xin lỗi! - Ảnh 1.

Lợi dụng người chết để kiếm tiền, Kendall - Kylie bị dọa kiện và chỉ trích tới mức rối rít xin lỗi! - Ảnh 2.

Chị em Jenner hứng đủ "gạch đá" trên mạng xã hội

Nhiều người bình luận: "Thật thiếu tôn trọng", "Điều này vượt quá giới hạn rồi", "Thật kinh khủng, tôi cảm thấy xấu hổ cho bọn họ", "Các cô còn chẳng biết việc làm này bất kính thế nào", "Công khai xúc phạm giới nghệ thuật chỉ để đạt được lợi nhuận. Thật buồn nôn",... Có người cũng cho rằng áo thun của chị em này có giá quá cắt cổ: "125 dollar (2,8 triệu đồng) ư? Tôi yêu Kylie nhưng rõ ràng họ đang đặt giá quá cao cho những sản phẩm tầm thường".

Thậm chí mẹ của rapper quá cố Notorious B.I.G - bà Voletta Wallace - đã bức xúc chỉ trích chị em Jenner trên Instagram về chiếc áo có hình Kendall chồng lên hình con trai đã khuất của mình.

Lợi dụng người chết để kiếm tiền, Kendall - Kylie bị dọa kiện và chỉ trích tới mức rối rít xin lỗi! - Ảnh 3.

Mẹ của Notorious B.I.G. tức giận đăng ảnh chỉ trích Kendall - Kylie trên Instagram

Bà Voletta Wallace ghi: "Tôi không chắc ai đã bảo @kyliejenner và @kendalljenner rằng họ có quyền làm thế này. Tôi không hiểu nổi sao họ thiếu tôn trọng đến mức không liên lạc với tôi hay bất cứ ai để xin phép. Tôi không thể hiểu sao họ có thể lợi dụng cái chết của 2pac (Tupac) và con trai tôi Christopher (Notorious B.I.G.) để bán một chiếc áo. Điều này thật bất kính, kinh tởm và mang tính lợi dụng một cách tồi tệ nhất!!!".

Thậm chí đại diện của Notorious B.I.G. đã tuyên bố sẽ đâm đơn kiện nếu Kendall - Kylie không ngưng bán những chiếc áo này. Vị luật sư Julian K. Petty đã gửi thư ra hạn chót cho chị em họ đến 5h chiều ngày 29/6 phải ngừng ngay việc kinh doanh những chiếc áo nếu không muốn ra tòa.

Lá thư của luật sư có vẻ như đã có tác dụng, bởi những sản phẩm này giờ đây không còn được bán trên website của chị em Kendall - Kylie. Sau đó, Kendall cũng đã đăng một đoạn note để xin lỗi.

Lợi dụng người chết để kiếm tiền, Kendall - Kylie bị dọa kiện và chỉ trích tới mức rối rít xin lỗi! - Ảnh 4.

Kendall ghi: "Chúng tôi đã không suy nghĩ kỹ khi cho ra những thiết kế này, và chúng tôi chân thành xin lỗi bất cứ ai đã phải bực tức hay cảm thấy bị xúc phạm, đặc biệt là gửi lời xin lỗi đến gia đình của các nghệ sĩ. Chúng tôi rất yêu thích âm nhạc của họ và không có ý định bất kính với những biểu tượng này. Những chiếc áo đã được gỡ khỏi hệ thống bán lẻ và tất cả hình ảnh đã bị xóa. Chúng tôi sẽ nhân dịp này để rút ra bài học, không bao giờ phạm sai lầm nữa, chúng tôi rất xin lỗi".

Lợi dụng người chết để kiếm tiền, Kendall - Kylie bị dọa kiện và chỉ trích tới mức rối rít xin lỗi! - Ảnh 5.

Chị em Kendall - Kylie Jenner đã phải nhanh chóng xin lỗi

Tuy vậy, phía đại diện của Notorious B.I.G. vẫn chưa chịu bỏ qua. Họ nói với trang Billboard: "Mặc dù chúng tôi đánh giá cao việc chị em Jenner xin lỗi và gỡ xuống những sản phẩm trái phép, nhưng vấn đề này vẫn chưa được giải quyết".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm