Kylie Jenner hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ

Hà Linh, Theo VTV 20:30 28/07/2023

Nữ doanh nhân thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ trước khi sinh con là một sai lầm trong cuộc đời của cô.

Kylie Jenner hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

(Ảnh: Shutterstock)

Trong tập cuối của chương trình truyền hình The Kardashians, Kylie Jenner đã tiết lộ những khía cạnh hoàn toàn khác của bản thân với bạn thân của mình - Stassie Karanikolaou. Trong đó, "bà trùm" Kylie Cosmetics bày tỏ sự tiếc nuối về những ca phẫu thuật thẩm mỹ trong quá khứ.

Cụ thể, Kylie thừa nhận trước khi mang thai Stormi, cô đã phẫu thuật vùng ngực của mình. Cô khẳng định đây là một sai lầm mà cô luôn hối hận.

"Tôi ước gì mình chưa bao giờ phẫu thuật ngay từ đầu. Tôi khuyên bất kì ai đang nghĩ về điều này thì hãy đợi sau khi sinh con", Kylie xúc động nhắc lại.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Kylie suy ngẫm về việc nếu các con của cô cũng muốn phẫu thuật thẩm mỹ giống mẹ. Trong một khoảnh khắc cảm xúc cao trào, ngôi sao 25 tuổi thừa nhận cô sẽ rất "đau lòng" nếu các con cũng muốn phẫu thuật ở độ tuổi quá nhỏ.

Đây không phải lần đầu tiên Kylie Jenner lên tiếng về sự hối hận khi phẫu thuật thẩm mỹ. Trong một tập trước đó, ngôi sao truyền hình thực tế cũng tỏ ra tiếc nuối khi sử dụng thủ thuật filler trên gương mặt của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày