Kylie Jenner cãi nhau to đến mức "toang" với bạn trai giữa lúc mang thai, dân tình soi rõ bằng chứng ở MTV Awards?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 20:35 17/10/2021

Khán giả đang hết sức hoang mang trước thông tin Kylie Jenner và bạn trai "chiến tranh lạnh" vì mâu thuẫn tình cảm.

Kylie Jenner và bạn trai Travis Scott đã tái hợp từ tháng 6 vừa qua, sau 2 năm chia tay vì lùm xùm nam rapper ngoại tình. Chỉ sau vài tháng quay lại bên nhau, Kylie đã khiến MXH "chao đảo" khi tiết lộ đang mang thai lần 2. Giờ đây, cặp đôi đình đám Hollywood sắp được đón người con thứ 2 sau nhiều sóng gió.

Tuy nhiên mới đây theo tờ Star, mối quan hệ của mỹ nhân 24 tuổi và bạn trai đang gặp nhiều khó khăn. Cả hai thường xuyên cãi vã, xích mích với nhau và hiện tại đang ở trong giai đoạn "chiến tranh lạnh". Một nguồn tin giấu tên tiết lộ về vấn đề của cặp bố mẹ trẻ: "Đây là những gì xảy ra với Kylie và Travis: Họ tranh cãi, chia tay và quay lại với nhau mà không giải quyết tận gốc những bất đồng". Người hâm mộ càng lo lắng hơn khi Kylie Jenner đang trong thai kỳ nhưng chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ.

Kylie Jenner mâu thuẫn, cãi nhau với bạn trai ngay lúc đang mang thai, dân tình còn soi ra chi tiết cho thấy cặp đôi đã toang? - Ảnh 2.

Tạp chí Star đặt nghi vấn Kylie Jenner sắp chia tay bạn trai giữa lúc đang mang thai đứa con thứ hai

Một số netizen phát hiện ra tại sự kiện MTV Video Music Awards vừa qua, Travis Scott đã tham dự một mình mà không đi cùng Kylie. Đến khi phát biểu nhận giải thưởng, anh cũng chỉ nhắc đến con gái Stormi chứ không hề đề cập đến bạn gái. Khi dẫn bé Stormi đi sở thú, 2 người cũng không đi gần nhau.

Nhiều người cho rằng việc không nói đến Kylie không thể là minh chứng cho thấy cặp đôi đã chia tay. Thế nhưng khi nhìn lại chương trình Parsons Benefit cả hai cùng tham gia vài tháng trước, nam rapper thậm chí đã công khai gọi người yêu là vợ.

Kylie Jenner mâu thuẫn, cãi nhau với bạn trai ngay lúc đang mang thai, dân tình còn soi ra chi tiết cho thấy cặp đôi đã toang? - Ảnh 3.

Khi lên nhận giải Best Hip-Hop Video, Travis Scott đã cảm ơn con gái nhưng không nhắc tới Kylie

Kylie Jenner mâu thuẫn, cãi nhau với bạn trai ngay lúc đang mang thai, dân tình còn soi ra chi tiết cho thấy cặp đôi đã toang? - Ảnh 4.

Dù đưa con gái đi chơi sở thú nhưng cặp đôi lại gần như không tương tác với nhau...

Kylie Jenner mâu thuẫn, cãi nhau với bạn trai ngay lúc đang mang thai, dân tình còn soi ra chi tiết cho thấy cặp đôi đã toang? - Ảnh 5.

... thậm chí còn đi cách xa nhau thế này

Trong khi đó, tờ Gossip Cop lại phủ nhận tin đồn rạn nứt của nữ doanh nhân và bạn trai. Việc Travis gọi bạn gái là vợ có thể là dấu hiệu cho thấy cặp đôi sắp kết hôn và đã nghiêm túc hơn trong mối quan hệ tình cảm. Bên cạnh đó, không ít netizen cho rằng những minh chứng trên vẫn là chưa đủ khẳng định Kylie Jenner sắp chia tay bạn trai lần nữa.

Kylie Jenner mâu thuẫn, cãi nhau với bạn trai ngay lúc đang mang thai, dân tình còn soi ra chi tiết cho thấy cặp đôi đã toang? - Ảnh 6.

Người hâm mộ hi vọng chuyện tình của Kylie Jenner và Travis Scott sẽ có kết thúc đẹp sau nhiều thăng trầm, thử thách

Nguồn: Gossip Cop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm