Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu

Thu Thảo, Theo Trí thức trẻ 15:00 04/08/2022

MC Thảo Vân tự lái xe máy để thực hiện thử thách do chương trình Ký ức vui vẻ đặt ra.

Ekip sản xuất Ký ức vui vẻ vừa thông báo sẽ phát sóng chương trình truyền hình này từ ngày 6/8 tới. Đồng thời, ekip sản xuất cũng tung ra trailer với hàng loạt tình tiết hấp dẫn, thú vị.

Ngoài vai trò dẫn dắt, gợi mở những câu chuyện do từng khách mời mang đến, MC Thảo Vân còn trực tiếp tham gia các thử thách do ekip sản xuất đặt ra. Trong trailer vừa được hé lộ, MC Thảo Vân còn tự chạy xe máy lên sân khấu. Dù mặc váy hồng khá điệu đà, nữ tính nhưng MC Thảo Vân vẫn băng băng lái xe vượt chướng ngại vật. Đứng phía sau vịn xe cho MC Thảo Vân, Nhan Phúc Vinh bật cười thích thú.

Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu - Ảnh 1.
Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu - Ảnh 2.
Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu - Ảnh 3.

MC Thảo Vân lái xe máy chạy vòng số 8 ở chương trình

Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu - Ảnh 4.
Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu - Ảnh 5.

Minh Dự và Thu Hoài bật khóc trên sóng truyền hình

Ở 1 diễn biến khác, các khách mời Minh Dự - Thu Hoài đều rơi nước mắt khi nhắc đến quá khứ. Minh Dự không cầm được nước mắt khi kể về sự hy sinh của mẹ: "Tiền cho con học là tiền mà mẹ đi chùi từng cái toa-lét". Nghe những lời này, khán giả không khỏi rưng rưng. Đây không phải lần đầu tiên khách mời đến với Ký ức vui vẻ để bộc bạch tâm sự. Ở các mùa trước, các khách mời cũng liên tục lấy nước mắt khán giả vì loạt câu chuyện về quá khứ khó khăn, cực khổ.

Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu - Ảnh 6.
Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu - Ảnh 7.
Ký ức vui vẻ: MC Thảo Vân lái xe máy lên sân khấu - Ảnh 8.

Chương trình cũng sẽ mang đến nhiều phóng sự ngoại cảnh hơn

Bên cạnh đó, MC Thảo Vân và các đội trưởng trong 5 thập niên đi quay ngoại cảnh cho loạt phóng sự được phát trong chương trình. Thông tin từ ekip sản xuất cho biết, khách mời của tập 1 sắp lên sóng đều là những gương mặt quen thuộc. Ở vị trí thập niên 70, đồng hành cùng đội trưởng Chiều Xuân là sự xuất hiện của NSƯT Thanh Loan. Ngoài ra, các khách mời khác như Giáng Son, Nguyệt Ánh, Đông Hùng, Võ Tấn Phát cũng tham gia chương trình.

Ảnh: Ký ức vui vẻ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày