Kỳ tài tranh đấu trong cuộc thi Võ Lâm 102, game thủ hào hứng: "Điểm 10 chất lượng từ khách mời đến giải thưởng"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 26/08/2021

Dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ một lần nữa gây tiếng vang lớn bằng sự kiện "khủng" với sự đồng hành của Linh Ngọc Đàm và JSOL, cùng với đó là màn đầu tư giải thưởng khổng lồ lên tới 38 tỷ đồng.

Võ Lâm 102 - màn tuyệt phối có một không hai - là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh game thủ tài sắc vẹn toàn từ cộng đồng game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTKM) và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M). Với sự đồng hành của nữ streamer đình đám Linh Ngọc Đàm cùng nam ca sĩ JSOL, đây chính là một trong những sự kiện được mong chờ bậc nhất trong khoảng thời gian này. Đặc biệt, Võ Lâm 102 còn gây sốc khi công bố con số 38 tỷ đồng đầu tư vào giải thưởng.

Kỳ tài tranh đấu trong cuộc thi Võ Lâm 102, game thủ hào hứng: Điểm 10 chất lượng từ khách mời đến giải thưởng - Ảnh 1.

Chính thức mở đăng ký sớm vào ngày 20/8, vòng thi đấu đầu tiên của Võ Lâm 102 hiện đã bước vào giai đoạn bình chọn, kéo dài từ 23/8 đến 29/8/2021. Ngay từ khi mở cổng bình chọn, bảng xếp hạng thí sinh real-time trên website của cuộc thi không ngừng nhảy số. Điểm số này được tính bằng lá phiếu bầu chọn của khán giả thông qua vật phẩm Trái Tim 102 trong game.

Vòng 1 là cuộc đối đầu giữa các ứng cử viên tiềm năng trong cùng server mỗi game. Thế nhưng nhìn con số tổng quan ở bảng xếp hạng chung với hàng chục ngàn lượt bình chọn cũng khiến người theo dõi "mắt chữ O mồm chữ A". Qua đó có thể thấy được sự phấn khích của cộng đồng game thủ với sự kiện này như thế nào.

Kỳ tài tranh đấu trong cuộc thi Võ Lâm 102, game thủ hào hứng: Điểm 10 chất lượng từ khách mời đến giải thưởng - Ảnh 2.

Các hoạt động bên lề sự kiện, cụ thể là các bài đăng trên fanpage mỗi game và chủ đề thảo luận trong group, đều nhận được lượng tương tác lớn từ cộng đồng game thủ.

- Sự kiện Võ Lâm 102 này to phết, mời được hẳn Linh Ngọc Đàm cơ mà.

- JSOL chất lừ luôn, trang phục ngầu quá!

- Trai xinh gái đẹp ngắm hoài không chán, mà quà cũng khủng thật!

- Thấy dàn khách mời là biết sự kiện xịn xò rồi.

- Công nhận khủng cả về chất và lượng luôn nha.

- Khách mời, quà lẫn thí sinh đều đáng wow, tham gia lẹ đi anh em ơi.

Kỳ tài tranh đấu trong cuộc thi Võ Lâm 102, game thủ hào hứng: Điểm 10 chất lượng từ khách mời đến giải thưởng - Ảnh 3.
Kỳ tài tranh đấu trong cuộc thi Võ Lâm 102, game thủ hào hứng: Điểm 10 chất lượng từ khách mời đến giải thưởng - Ảnh 4.
Kỳ tài tranh đấu trong cuộc thi Võ Lâm 102, game thủ hào hứng: Điểm 10 chất lượng từ khách mời đến giải thưởng - Ảnh 5.

Giữa hàng ngàn bài dự thi, để thu hút sự chú ý và nhận về nhiều phiếu bình chọn, các thí sinh buộc phải tự thân vận động kêu gọi "bầu cử" từ cộng đồng.

Kỳ tài tranh đấu trong cuộc thi Võ Lâm 102, game thủ hào hứng: Điểm 10 chất lượng từ khách mời đến giải thưởng - Ảnh 6.
Kỳ tài tranh đấu trong cuộc thi Võ Lâm 102, game thủ hào hứng: Điểm 10 chất lượng từ khách mời đến giải thưởng - Ảnh 7.

Còn bạn thì sao? Bạn có tự tin với nhan sắc và tài năng của mình? Tham gia ngay Võ Lâm 102 bằng cách báo danh trực tiếp trong giao diện ingame bằng cách nhấn vào biểu tượng Võ Lâm 102 ở trang chủ hoặc gặp NPC Sứ Giả Hoạt Động ở Tương Dương với VLTK1M, NPC Nạp Lan Chân tại Lâm An ở VLTKM.

Hãy nhớ, thời gian nhận bài dự thi và bình chọn vòng 1 sẽ kết thúc vào ngày 29/8/2021. Nhanh chân đăng ký để có cơ hội trở thành Quán quân chung cuộc, cũng là chủ nhân của giải thưởng 200 triệu đồng tiền mặt cùng bộ tặng phẩm ingame - outgame cực kỳ giá trị.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại: https://volam102.zing.vn/.

Võ Lâm 102 hiện đã mở bình chọn Vòng thi đầu tiên (từ 23/8 đến hết 29/8/2021). Đây là vòng thi đấu dành riêng cho mỗi server của mỗi game. Trong thời gian bình chọn, các thí sinh mới vẫn có thể đăng ký tham gia.

Khán giả sẽ dùng "Trái Tim 102" - vật phẩm trong game - để bỏ phiếu cho thí sinh yêu thích. Điểm số sẽ được reset về 0 sau mỗi vòng đấu. Top khán giả đạt vị trí cao trên bảng xếp hạng bình chọn sẽ nhận phần quà đặc biệt đến từ Ban tổ chức. Mỗi thí sinh tham gia cũng có thể trở thành khán giả, dùng vật phẩm Tim để bầu chọn cho chính mình và những ứng cử viên khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm