Kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ, 2 chị em tặng một món quà khiến người mẹ phải rơm rớm nước mắt

Nam Thanh, Theo Helino 15:03 15/01/2018

Có lẽ không có món quà nào quý giá hơn với cặp vợ chồng Amanda và Frank Warnes, khi được ngắm nhìn thành quả lớn nhất của cuộc hôn nhân kéo dài suốt 30 năm hạnh phúc một cách trực quan tới vậy.

Người ta thường nói là nhà có hai chị em một trai một gái thì thường không hòa thuận, thế nhưng trên thực tế nhiều cặp em trai chị gái lại thân thiết đến bất ngờ. Một ví dụ rất đáng yêu, đó là cặp chị em Maria và Matt Warnes mới đây đã cùng nhau tạo dựng một bộ ảnh mừng kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ bằng một món quà mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng yêu thích - chính là những đứa con của mình nhưng theo một cách rất khác.

Chuyện là ngày kỷ niệm 'ngọc trai' của bố mẹ thì sắp đến, và mẹ Amanda cùng bố Frank thì dĩ nhiên muốn được kỷ niệm cùng hai cô cậu quý tử nhà mình. Maria và Matt biết như vậy và quyết định phải làm gì thật ý nghĩa để tặng bố mẹ. Thế nhưng phải tặng gì đây, khi chính họ đã là món quà quý giá nhất của bố mẹ sau suốt 30 năm chung sống hạnh phúc?

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ, 2 chị em tặng một món quà khiến người mẹ phải rơm rớm nước mắt - Ảnh 1.

Trong bức ảnh này, Maria đã kiếm được chiếc áo màu vàng gần giống ngày xưa cũ, còn Matt thì phải mặc tạm một chiếc áo màu hồng chẳng biết mượn tạm ở đâu.

Và rồi, được Internet truyền cảm hứng (Google và Bored Panda, tạ ơn người), hai chị em lém lỉnh này đã tạo ra một món quà không hẳn độc nhất vô nhị nhưng đã khiến kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

Lục lọi trong album ảnh gia đình, hai chị em Maria và Matt đã tìm lại những bức ảnh bố mẹ chụp mình khi còn bé và cùng nhau mô phỏng lại y hệt mọi thứ, chỉ khác là giờ đây Maria thì đã 22 tuổi. còn Matt trông râu ria xồm xoàm như trong phim Cast away nhưng cũng đã 20 cái xuân xanh.

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ, 2 chị em tặng một món quà khiến người mẹ phải rơm rớm nước mắt - Ảnh 2.

Từng bức ảnh của hai chị em đều được tái hiện một cách hoàn hảo nhất có thể. Chỉ là 'nhất có thể' thôi vì giờ Matt không thể nằm vừa chiếc cũi ngày xưa nữa rồi.

"Ngày kỷ niệm của bố mẹ thì sắp đến rồi và chúng tôi muốn tặng bố mẹ một món quà không quá đắt tiền nhưng có thể khiến cả hai phải bật cười." - Maria trả lời phỏng vấn với tờ The Mirror.

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ, 2 chị em tặng một món quà khiến người mẹ phải rơm rớm nước mắt - Ảnh 3.

Để đảm bảo độ bất ngờ của món quà, hai chị em Maria đã phải bí mật thực hiện lại các bức ảnh này.

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ, 2 chị em tặng một món quà khiến người mẹ phải rơm rớm nước mắt - Ảnh 4.

Nhưng không biết quá trình lớn không ra sao mà giờ nhìn cậu em Matt có vẻ già dặn hơn hẳn cô chị Maria.

"Một buổi tối khi mẹ và tôi đang xem ti vi, tôi đã lục lọi trong các ngăn tủ và tìm ra được cuốn album ảnh cũ có khá nhiều bức hình của tôi và Matt.", Maria nói. Và ý tưởng về món quà này đã đến với Maria như thế đấy, dĩ nhiên là cộng thêm một chút giúp sức từ Internet nữa.

"Khoảng một tuần trước ngày kỷ niệm, tôi và Matt đã cùng nhau thực hiện lại các bức hình này với một chiếc máy ảnh hẹn giờ." - Maria tự hào khoe, và quả nhiên, thành quả thực sự rất đáng yêu.

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ, 2 chị em tặng một món quà khiến người mẹ phải rơm rớm nước mắt - Ảnh 5.

Gia đình bốn người gồm có mẹ Amanda, bố Frank, chị Maria và em trai Matt.

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ, 2 chị em tặng một món quà khiến người mẹ phải rơm rớm nước mắt - Ảnh 6.

Cặp chị em hiếm hoi không tranh giành đồ ăn, hay là vì mỗi người đều có sẵn một chiếc bánh rồi?

"Chúng tôi không có nhiều thời gian để chuẩn bị và thực hiện bộ ảnh, vì vậy cả hai đã dành ra vài tiếng loanh quanh nhà để tìm kiếm trong tủ quần áo những bộ phù hợp nhất."

"Chúng tôi đã tìm thấy một số bộ quần áo rất phù hợp và Matt thậm chí còn sử dụng lại cả đồ mặc trong ngày Halloween của mình nữa."

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ, 2 chị em tặng một món quà khiến người mẹ phải rơm rớm nước mắt - Ảnh 7.

Những tấm ảnh này đã nhanh chóng nổi tiếng trên mạng vì đồ dễ thương lạc lối của chúng. Quả nhiên đây chính là món quà không hề tốn kém mà lại khiến bố mẹ của cả hai có thể vui vẻ đón nhận rồi cùng cười thật tươi.

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ, 2 chị em tặng một món quà khiến người mẹ phải rơm rớm nước mắt - Ảnh 8.

Bố Frank và mẹ Amanda đã rất thích thú tận hưởng món quà này. Còn gì ý nghĩa hơn khi kỷ niệm 30 năm ngày cưới của mình lại được ngắm nhìn thành quả lớn nhất của cuộc hôn nhân ngọc trai này một cách trực quan tới vậy.

Mẹ Maria đã trả lời phỏng vấn của tờ The Mirror rằng, bản thân bà đã xúc động tới rơm rớm nước mắt khi ngắm nhìn những tấm ảnh này. Và sau đó, có lẽ là cười ra nước mắt vì những biểu cảm đáng yêu của hai đứa trẻ mà bà đã yêu thương và nuôi nấng trong suốt hơn 20 năm qua. Một lần nữa, chúc mừng 30 năm chung sống hạnh phúc và một ngày kỷ niệm đám cưới Ngọc trai đáng nhớ nhé, bố Frank và mẹ Amanda!

(Theo The Mirror)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm