Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh chơi quay số trúng thưởng trong event nhà làm, khách trúng giải cũng lần lượt toàn "người trong gia đình"

DQ, Theo Helino 17:55 01/04/2019

Ngộ ghê ha. Quay đi quay lại toàn người nhà mình trúng quà của nhau hết!

Để nói về một hội bạn thân khiến nhiều người phải trầm trồ nhất trong giới showbiz Việt hiện tại, ấy ắt hẳn phải là hội bạn thân bao gồm Kỳ DuyênDiệp Lâm Anh, quản lý của cô nàng, Lam Cúc và một thành viên mới được kết nạp gần đây dính như keo sơn tới nỗi được gọi là người tình tin đồn với Duyên - Minh Triệu

Sau nhiều biến cố khác nhau với nhiều lần xê dịch vì scandal tố nhau đủ điều, hội bạn thân này cũng đã dần cố định được các thành viên trong gia đình và lúc nào cũng vui vẻ đi du lịch hay ủng hộ lẫn nhau trong mọi việc.

Mới đây, Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh đều thành công trong lĩnh vực kinh doanh riêng của mình. Gia đình bạn thân thì đương nhiên phải đến tham dự khai trương sự kiện của nhau rồi. Thế xong không hiểu vận may xoay vần thế nào, mà Diệp Lâm Anh mở bốc thăm thì Kỳ Duyên trúng giải. Kỳ Duyên mở quay số thì Diệp Lâm Anh lẫn quản lý đều trúng thưởng.

Cuộc vui bắt đầu khi Kỳ Duyên dự sự kiện của Diệp Lâm Anh. Kỳ Duyên trúng luôn giải nhất của bạn thân, nghe đâu đó hẳn một chiếc xe máy tèn ten rinh về...

Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh chơi quay số trúng thưởng trong event nhà làm, khách trúng giải cũng lần lượt toàn người trong gia đình - Ảnh 1.

Thời gian trôi qua, mới đây khi Kỳ Duyên khai trương tiệm làm đẹp của mình có mời bạn bè thân thiết tới chung vui. Vui ra vui vào thế nào mà quà cũng xin là về tay người nhà hết!

Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh chơi quay số trúng thưởng trong event nhà làm, khách trúng giải cũng lần lượt toàn người trong gia đình - Ảnh 2.

Ai cũng hớn hở vui lắm, đi event còn có quà mang về nữa!

Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh chơi quay số trúng thưởng trong event nhà làm, khách trúng giải cũng lần lượt toàn người trong gia đình - Ảnh 3.

Đúng là quà trao tay, vận may xoay vần mà lại. Chính Kỳ Duyên cũng phải công nhận, "quay đi quay lại chính là nhà mình không?"

Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh chơi quay số trúng thưởng trong event nhà làm, khách trúng giải cũng lần lượt toàn người trong gia đình - Ảnh 4.

Đúng là quà tặng không bằng cách tặng mà, trao nhau món đồ yêu thương thông qua những cách bốc thăm giật gân thế này cũng vui thú hơn các dịp bình thường ha!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm