cuộc đua kỳ thú

Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ cân mọi drama nếu tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:22 22/05/2019

Cặp bạn thân Kỳ Duyên - Minh Triệu là một trong những đội chơi được đồn đoán tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019".

Sau 3 năm tạm dừng, không nói ngoa khi "Cuộc đua kỳ thú" là chương trình được mong đợi hàng đầu khi rục rịch thông báo trở lại. Chính vì vậy, mọi nhất cử nhất động về show cũng như các đội chơi tham gia mùa giải năm nay đều dễ dàng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Một trong những đội chơi được đồn đoán tham gia ngay từ đầu chính là cặp bạn thân Kỳ DuyênMinh Triệu. Cả 2 đều sở hữu nét đẹp sắc sảo cùng cá tính nổi bật nên có thể dễ dàng trở thành điểm nhấn nếu thông tin họ tham gia "Cuộc đua kỳ thú" là chính xác.

Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ cân mọi drama nếu tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019? - Ảnh 1.

Tấm hình được cho là Kỳ Duyên và Minh Triệu tại "Cuộc đua kỳ thú 2019" (Ảnh: FaceBook)

Xét về độ cá tính, drama trên show thực tế thì trong dàn thí sinh tin đồn của "Cuộc đua kỳ thú" có lẽ không ai đọ lại team Kỳ Duyên và Minh Triệu. 3 năm trở lại đây, Kỳ Duyên đều tham gia ít nhất 1 show thực tế và tất cả đều để lại dấu ấn khá đậm nét khi cô gạt bỏ hoàn toàn hình ảnh Hoa hậu để thể hiện hết mình trong các chương trình.

Tham gia "The Look Vietnam 2017" với vai trò HLV, điều khiến công chúng ngạc nhiên nhất chính là sự tự tin và thái độ cứng rắn không dè chừng của Kỳ Duyên. Mặc dù là đàn em và không có nhiều kinh nghiệm khi tham gia truyền hình thực tế so với Phạm Hương - Minh Tú, thậm chí khán giả còn lo sợ Kỳ Duyên sẽ bị lép vế với hình ảnh "hoa hậu thân thiện" nhưng sau tất cả, chính Kỳ Duyên mới là nhân tố bùng nổ nhất.

Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ cân mọi drama nếu tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019? - Ảnh 2.

Kỳ Duyên chứng tỏ mình không hề lép vế so với 2 đàn chị tại "The Look"

Tuy nhiên, "Siêu mẫu Việt Nam 2018" mới là chương trình khai thác triệt để độ drama của Kỳ Duyên. Chỉ trong một tập thi mà khán giả có thể chứng kiến cùng lúc 2 cảm xúc khác nhau của nàng Hoa hậu.

Khi team Hương Giang giành chiến thắng, Kỳ Duyên đã bật khóc nức nở trước các học trò vì đã thua cuộc. Đây là lần đầu tiên khán giả thấy một hình ảnh Kỳ Duyên nhiều nước mắt đến vậy trên show thực tế. Tuy nhiên, sau khi Hương Giang vào tận phòng để chia sẻ cùng team Kỳ Duyên rồi bỏ đi thì Hoa hậu Việt Nam 2014 đã gửi đến Hương Giang ánh mắt xéo xắt và nụ cười "khẩy".

Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ cân mọi drama nếu tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019? - Ảnh 4.

Kỳ Duyên vừa bật khóc...

Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ cân mọi drama nếu tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019? - Ảnh 5.

...rồi lại cười khẩy sau lưng Hương Giang

Nàng Hoa hậu cũng là 1 cô giáo vô cùng nghiêm khắc

Cô bạn thân của Kỳ Duyên là Minh Triệu tuy rất hạn chế tham gia các chương trình truyền hình thực tế nhưng qua ồn ào về việc diễn show cách đây không lâu, cư dân mạng có thể dễ dàng nhận ra rằng nàng siêu mẫu cũng không hề "hiền" đâu!

Hai cô nàng cá tính được đồn đoán sẽ tham gia chung một team tại "Cuộc đua kỳ thú 2019" thì dự là sẽ có rất nhiều điều bất ngờ đáng để khán giả mong chờ vào đội này khi theo dõi chương trình đấy!

Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ cân mọi drama nếu tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019? - Ảnh 8.
Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ cân mọi drama nếu tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019? - Ảnh 9.
Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ cân mọi drama nếu tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019? - Ảnh 10.

Kỳ Duyên - Minh Triệu hứa hẹn sẽ bùng nổ drama nếu chính thức tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm