Krystal cắt tóc ngắn "già đau đớn", hóa ra là để làm việc này

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 13:14 08/11/2017

Mái tóc ngắn nhất sự nghiệp của Krystal từng gây nhiều tiếc nuối, vậy điều gì đã khiến nữ ca sĩ - diễn viên nhà SM đi tới quyết định này?

Cách đây ít tháng, nữ diễn viên Cô Dâu Thủy Thần Krystal gây bất ngờ khi cắt phăng mái tóc dài đã thành thương hiệu suốt 8 năm của mình. Kiểu tóc ngắn có phần "nham nhở" của cô tại một sự kiện gần đây đã khiến không ít fan tiếc nuối và không biết vì sao nữ hoàng sang chảnh lại đưa ra quyết định này. Nhiều người hâm mộ tin rằng mái tóc mới của Krystal để phục vụ cho bộ phim sắp ra mắt của cô, Smart Prison Living (tạm dịch: Ở Tù Sống Khôn).

Krystal cắt tóc ngắn già đau đớn, hóa ra là để làm việc này - Ảnh 1.

Nàng Mura rực rỡ của "Cô Dâu Thủy Thần"...

Krystal cắt tóc ngắn già đau đớn, hóa ra là để làm việc này - Ảnh 2.

...xuống sắc bất ngờ sau khi cắt tóc

Sáng nay (8/11), đài tvN đã tung ra poster của 24 nhân vật Smart Prison Living, trong đó có poster của nhân vật Ji Ho do Krystal thủ vai. Trong phim, Ji Ho là một sinh viên "máu nóng". Mặc dù vui vẻ và tươi sáng, đây lại là một cô gái có tính khí nóng nảy. Vì vai diễn này mà Krystal đã xén tóc. Thay vì mái tóc dài nữ tính, kiểu tóc ngắn sẽ phù hợp hơn cho nhân vật của cô hơn.

Krystal cắt tóc ngắn già đau đớn, hóa ra là để làm việc này - Ảnh 3.

Mái tóc ngắn của Krystal là để phục vụ cho vai diễn Ji Ho

Krystal cắt tóc ngắn già đau đớn, hóa ra là để làm việc này - Ảnh 4.

24 nhân vật của "Smart Prison Living"

Được chỉ đạo bởi đạo diễn ba mùa Reply Shin Won Ho, Smart Prison Living là bộ phim hài hước xoay quanh câu chuyện về các tù nhân và nhân viên nhà tù. Phim dự kiến kéo dài 16 tập, lên sóng tập đầu tiên vào ngày 22/11 trên đài tvN, trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm