Kristen Stewart quyến rũ khét lẹt giữa dàn sao nữ và cameo khủng trong trailer Charlie’s Angels

Kanh Nguyen, Theo Helino 23:31 11/10/2019

Charlie’s Angels - phim hành động về các nữ điệp viên xinh đẹp đã tung ra trailer thứ 2.

Ngày 11/10, Sony Pictures đã tung ra trailer tiếp theo của Charlie’s Angels (Những Thiên Thần Của Charlie), phim làm lại của tác phẩm đình đám cùng tên từ những năm 2000, với sự tham gia của Kristen Stewart, Naomi Scott và Ella Balinska.

Trailer mới của Charlie’s Angels: Kristen Stewart cực soái ca cùng bạn diễn nữ, khuyến mãi thêm sao khủng làm cameo? - Ảnh 1.

Thiên thần mới của Charlie có Naomi Scott trong vai Elena Houghlin, một kỹ sư hệ thống gặp nguy hiểm sau khi cô tố cáo một số công nghệ có khả năng đe dọa đến thế giới. Trước khi cô biết điều đó, Elena biết mình được bảo vệ và sau đó làm việc cho Cơ quan Townsend, hiện là một tổ chức toàn cầu có các cơ sở hoạt động trên khắp thế giới.

Trailer mới của Charlie’s Angels: Kristen Stewart cực soái ca cùng bạn diễn nữ, khuyến mãi thêm sao khủng làm cameo? - Ảnh 2.

Ngoài việc giới thiệu Scott là Elena, trailer đầu tiên của Thiên thần của Charlie đã đưa ra một số ít chi tiết về các đồng đội mới của cô Jane Kano (Ella Balinska) và Sabina Wilson (Kristen Stewart). Tuy nhiên, sang đến trailer 2, ta được thấy nhiều hơn về các nhân vật này.

Trailer mới của Charlie’s Angels: Kristen Stewart cực soái ca cùng bạn diễn nữ, khuyến mãi thêm sao khủng làm cameo? - Ảnh 3.
Trailer mới của Charlie’s Angels: Kristen Stewart cực soái ca cùng bạn diễn nữ, khuyến mãi thêm sao khủng làm cameo? - Ảnh 4.

Hình ảnh quyến rũ nóng bỏng của các thiên thần

Đoạn trailer mới ít tập trung vào cốt truyện của Thiên thần của Charlie hơn so với phần trước của nó, và thay vào đó là những câu chuyện về Balinska, Scott và Stewart trong phim, cũng như những cảnh hành động và hài hước.

Trailer mới của Charlie’s Angels: Kristen Stewart cực soái ca cùng bạn diễn nữ, khuyến mãi thêm sao khủng làm cameo? - Ảnh 5.

Các chị đại cực chất trong trailer

Đoạn trailer còn có sự xuất hiện thú vị của những nhân vật khác, bao gồm Patrick Stewart trong vai một người xử lý khác có tên là Bosley và bạn trai quốc dân trong To All the Boys I've Loved Before (Những Chàng Trai Năm Ấy) Noah Centineo trong vai một "mọt sách đẹp trai".

Trailer mới của Charlie’s Angels: Kristen Stewart cực soái ca cùng bạn diễn nữ, khuyến mãi thêm sao khủng làm cameo? - Ảnh 6.

Noah Centineo xuất hiện trong trailer phim, liệu vai trò của anh chàng có chỉ là "đẹp trai"?

Đặc biệt, ở vài giây ngắn ngủi đầu trailer, trailer đã chiếu hình ảnh của bộ ba chị đại làng nhạc Ariana Grande, Miley CyrusLana Del Rey khoác vai nhau cực ngầu. Đây là một phân cảnh trong MV Don’t Call Me Angel - nhạc phim Charlie’s Angels, màn tam kiếm hợp bích từng làm fan bấn loạn 4 tuần trước. Liệu ba kiều nữ có xuất hiện trong phim? Và vai trò của họ là gì?

Trailer mới của Charlie’s Angels: Kristen Stewart cực soái ca cùng bạn diễn nữ, khuyến mãi thêm sao khủng làm cameo? - Ảnh 7.

Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey trong trailer Charlie’s Angels

Bộ phim rõ ràng sẽ tiếp tục các chủ đề trao quyền cho phụ nữ và tình chị chị em em như phiên bản gốc. Các đoạn trailer cho thấy Thiên thần của Charlie sẽ mang đến những giây phút giải trí nhẹ nhàng thoải mái.

Trailer Charlie’s Angels (Những Thiên Thần Của Charlie)

Charlie’s Angels dự kiến ra mắt vào ngày 15 tháng 11 tới.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Charlie’s Angels không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm