"Nàng Bella" Kristen Stewart sẽ góp mặt trong phim tình cảm đồng tính dịp Giáng Sinh năm sau?

Ngọc King, Theo Helino 17:32 29/11/2018

Ngôi sao Kristen Stewart hiện đang trong quá trình thương thảo cho bộ phim "Happiest Season" dự kiến ra mắt vào mùa Giáng Sinh năm sau.

Happiest Season (Mùa Hạnh Phúc) hay còn có những tên khác như When Sally Met Sally, What Women Want (is Other Women), Crazy Rich Lesbians, Pretty Women hay 10 Things I Hate About Dudes là bộ phim kể về kế hoạch cầu hôn của một cô gái với bạn gái trong dịp Giáng Sinh. Phim được đạo diễn bởi biểu tượng queer thập niên 90 Clea Duvall. Đặc biệt hơn, Kristen Stewart đang được nhắm đến cho vai chính.

Nàng Bella Kristen Stewart sẽ góp mặt trong phim tình cảm đồng tính dịp Giáng Sinh năm sau? - Ảnh 1.

Nàng Bella của loạt Twilight là gương mặt chẳng còn lạ lẫm với các phim LGBT. Năm 2014, nữ diễn viên song tính này góp mặt trong bộ phim Clouds of Sils Maria dù không phải là "gay lộ" nhưng cũng có nhiều cảnh thân mật mang hơi hướng đồng tính. Đầu năm nay, Kristen Stewart vào vai người tình của nữ sát nhân Lizzie Borden (Chloë Sevigny) trong Lizze.

Nàng Bella Kristen Stewart sẽ góp mặt trong phim tình cảm đồng tính dịp Giáng Sinh năm sau? - Ảnh 2.

Chân dung của nữ sát nhân máu lạnh Lizze Borden được tái hiện trên màn ảnh cùng người tình của bà ta.

Giáng Sinh luôn là dịp mà những phim tình cảm lên ngôi. Thế nhưng nếu như bạn đã chán với những câu chuyện gia đình hay tình yêu nam nữ thì dòng phim romcom LGBT đang dần tìm được chỗ đứng và sẽ là lựa chọn không tồi cho dịp lễ hội.

Năm tới Kristen sẽ tham gia tới 3 phim mà trong đó nổi bật là phần phim tái khởi động Charlie's Angels (Những Thiên Thần của Charlie), phim thám hiểm Underwater và bộ phim chính trị giật gân Against All Enemies.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm