KOC VIETNAM 2022 - mùa 1 không chỉ là những con số kỷ lục

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 03/06/2022

KOC VIETNAM 2022 kết thúc thu hút 3000 thí sinh, hàng triệu khán giả theo dõi, đã trở thành sự kiện Hybrid Event đạt kỷ lục về số người tham dự online từ trước đến nay và những giá trị vượt xa kỳ vọng của các bên tham gia.

Những con số ấn tượng

Nắm bắt sức hút từ thế hệ trẻ trong kỷ nguyên mua sắm online, chương trình thực tế KOC VIETNAM 2022 - cuộc thi tìm kiếm, vinh danh, đào tạo và nâng đỡ thế hệ KOC chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam trong thời đại 4.0 chính thức được tổ chức. Ngay từ vòng loại, chương trình KOC VIETNAM 2022 đã thu hút hàng nghìn thí sinh so tài, thể hiện tài năng trong lĩnh vực sáng tạo nội dung số, biến niềm đam mê mua sắm, "rì viu" trở thành một công việc hấp dẫn, thú vị. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng, các thí sinh đã cạnh tranh gắt để khẳng định mình xứng đáng trở thành đại diện của thế hệ KOC hàng đầu Việt Nam.

KOC VIETNAM 2022 - mùa 1 không chỉ là những con số kỷ lục - Ảnh 1.

Đêm 29/05 vừa qua, KOC VIETNAM 2022 đã chính thức đi vào vòng chung kết, chiến thắng gọi tên Call Me Duy. Khép lại KOC mùa đầu tiên với nhiều ấn tượng đặc biệt trong sự kỳ vọng của VCCorp mang lại cho nhãn hàng, người tiêu dùng và thế hệ KOC F1 được đào tạo bài bản.

Lôi cuốn suốt 8 tập phát sóng, "KOC VIETNAM" trở thành top 10 sự kiện có sức hút lớn nhất mạng xã hội tuần cuối tháng 5 (theo Younet Media). Chương trình nhận được sự quan tâm từ 150 website báo chí, 35 fanpage hợp tác, 5 app báo chí thuộc sở hữu VCCorp, MXH Lotus và app thương mại điện tử Lazada cùng 41.000 khán giả… Có thể thấy sức hút cho đến phút chót của chương trình, và ghi dấu những con số ấn tượng của một sự kiện công nghệ mang lại.

KOC VIETNAM 2022 hiện là show thực tế phát sóng theo hướng Mega Livestream có số lượng người tham dự online hàng đầu cả nước, xác lập những con số chưa từng có ở những chương trình trước đây.

Và những giá trị ngoài mong đợi

KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp - Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ ở Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm. Trong khuôn khổ chương trình, VCCorp phối hợp cùng đơn vị đồng hành Lazada Việt Nam, phát hành trên Kênh14 với sự hậu thuẫn của hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, và ACCESSTRADE Việt Nam là đối tác cung cấp nền tảng chính thức.

Chương trình chính là sự kiện tiêu biểu với kết quả kỷ lục ấn tượng, là giải pháp mà VCCorp cung cấp cho doanh nghiệp. Hybrid Event từ VCCorp giúp giải quyết các vấn đề vướng mắc của một sự kiện thông thường, mở ra hướng đi tương lai của ngành công nghiệp sự kiện công nghệ tại Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm và mang đến những câu chuyện, nhân vật độc đáo và cảm xúc nhất.

KOC VIETNAM 2022 - mùa 1 không chỉ là những con số kỷ lục - Ảnh 2.

Bà Phan Đặng Trà My - Phó TGĐ VCCorp đánh giá phần thi của các thí sinh

Vượt qua mọi con số, thành công của KOC VIET NAM 2022 còn là giải quyết những hạn chế của các show khác cho các bên tham gia. Nếu như trước kia doanh nghiệp tài trợ xuất hiện trên show chỉ mang tính chất xây dựng thương hiệu, không tạo chuyển đổi doanh thu thì trong thử thách livestream bán hàng của cuộc thi đã có 4179 đơn hàng được bán ra. Về phía thí sinh các chương trình khác chỉ dừng ở việc có tên tuổi với công chúng, chưa thật sự mang lại lợi ích khác như thu nhập, vị trí xã hội, nghề nghiệp thì qua cuộc thi, thí sinh cũng được trau dồi kiến thức, lột xác ngoạn mục cho từng tập và làm điều kiện tiền đề bước vào một nghề nghiệp mới chính danh.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, chương trình thực tế KOC VIETNAM 2022 đem đến một sự kiện công nghệ thú vị. Sự kiện vừa mang tính giải trí vừa thu hút công chúng tiềm năng, giúp các đơn vị tìm kiếm, vinh danh, đào tạo, vừa tạo cơ hội, nâng đỡ những người trẻ tài năng, sáng tạo. Sự kiện này cũng định hướng giới trẻ, tạo nên một thế hệ KOC Việt Nam tỏa sáng, chuyên nghiệp, biến KOC thành một nghề mới chính danh phát triển vượt trội tại Việt Nam và vươn ra cả khu vực nhờ nền tảng công nghệ. Mỗi thí sinh bước ra từ chương trình sẽ trở thành tiếng nói của những người trẻ Việt Nam tài năng, nhạy bén, bản lĩnh và có tầm ảnh hưởng.

KOC VIETNAM 2022 - mùa 1 không chỉ là những con số kỷ lục - Ảnh 3.

Dàn giám khảo nổi tiếng và tận tâm dẫn dắt các thí sinh qua những thử thách của chương trình

Chương trình được VCCorp nghiên cứu, xây dựng bài bản dựa trên kinh nghiệm dày dặn trong ngành truyền thông, sự kiện công nghệ hàng đầu Việt Nam. Với hàng loạt chuyên gia tư vấn, nhà sáng tạo nội dung, nhà sản xuất chương trình, cùng đội ngũ content creator, phóng viên, chuyên gia truyền thông kỳ cựu, format chương trình KOC VIET NAM 2022 dự đoán sẽ lan toả, ảnh hưởng rộng rãi, trở thành format điển hình cho các show sự kiện công nghệ trong tương lai.

https://kenh14.vn/koc-vietnam-2022-mua-1-khong-chi-la-nhung-con-so-ky-luc-20220603122853427.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm