Knet tranh cãi vì Yoo Jae Suk bị phân biệt đối xử tại Baeksang 2021: Ẵm giải lớn nhưng không được trân trọng?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 17/05/2021

Thái độ của dàn nghệ sĩ tham gia Baeksang 2021 đối với "MC quốc dân" Yoo Jae Suk khiến netizen tranh cãi dữ dội.

Vừa qua, lễ trao giải Beaksang Arts Awards lần thứ 57 thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong số dàn nghệ sĩ được xướng tên trong sự kiện đặc biệt này có cả "MC quốc dân" Yoo Jae Suk. MC đình đám đã thắng lớn với giải Daesang hạng mục truyền hình, lập kỷ lục nghệ sĩ duy nhất Kbiz ẵm 17 giải Daesang trong sự nghiệp.

Knet tranh cãi vì Yoo Jae Suk bị phân biệt đối xử tại Baeksang 2021: Ẵm giải lớn nhưng không được trân trọng? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, hình ảnh ghi lại từ buổi lễ cho thấy Yoo Jae Suk không được tôn trọng. Cư dân mạng đã lan truyền khoảnh khắc cho thấy nhiều khách mời không đứng lên vỗ tay chúc mừng cho "MC quốc dân". Trong số dàn khách mời bên dưới, cư dân mạng khẳng định dàn diễn viên Penthouse đứng lên vỗ tay, Song Joong Ki thậm chí còn chạy đến ôm Yoo Jae Suk. Trong khi đó, số còn lại thì ngó lơ.

Knet tranh cãi vì Yoo Jae Suk bị phân biệt đối xử tại Baeksang 2021: Ẵm giải lớn nhưng không được trân trọng? - Ảnh 2.

Yoo Jae Suk được xướng tên nhận giải Daesang nhưng khách mời bên dưới không có thái độ chúc mừng

Điều này khác xa với lúc đạo diễn Lee Jun Ik nhận giải Daesang ở hạng mục Điện ảnh. Khi nam đạo diễn bước lên sân khấu, đông đảo diễn viên bên dưới đều đứng lên vỗ tay, thể hiện thái độ tôn trọng hết mực.

Knet tranh cãi vì Yoo Jae Suk bị phân biệt đối xử tại Baeksang 2021: Ẵm giải lớn nhưng không được trân trọng? - Ảnh 3.

Đạo diễn Lee Jun Ik ẵm giải Daesang hạng mục Điện ảnh

Knet tranh cãi vì Yoo Jae Suk bị phân biệt đối xử tại Baeksang 2021: Ẵm giải lớn nhưng không được trân trọng? - Ảnh 4.

Hình ảnh so sánh khi Lee Jun Ik và Yoo Jae Suk lên nhận giải Daesang. Ảnh trên: Lee Jun Ik nhận Daesang, ảnh dưới: Yoo Jae Suk nhận Daesang

Một số bình luận của netizen:

- Đứng lên chúc mừng khi người khác nhận giải nó là phép lịch sự tối thiểu đấy, chả phải nói thân hay không thân. Chú Yoo lớn tuổi hơn, tuổi nghề cũng lớn, hơn nữa là "MC quốc dân", đáng ra phải biết kính trọng mới đúng.

- Thật sự mong Knet làm căng vụ này để biết được cô cậu diễn viên nào để cạch mặt ra. Nhưng nghĩ lại nếu chú Yoo mà thấy tin tức như vầy chú sẽ buồn lắm. Nhìn trong dàn đó không biết có ai hơn chú tuổi nghề lẫn sự nghiệp không mà ra vẻ. Đẳng cấp quá thì đừng có vác mặt đến show của chú nữa nhé!

- Khinh cho lắm vào cuối cùng ra phim mới cũng vào mấy show tạp kĩ của nghệ sĩ hài để quảng bá thôi. Thượng đẳng vậy tưởng mình hay!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm