Jessi xứng danh "trưởng FC Yoo Jae Suk": Sẵn sàng "tung cước" nếu ai dám chê nhan sắc idol!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:16 25/03/2021

Jessi luôn dành tình cảm đặc biệt cho "MC quốc dân" Yoo Jae Suk.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Radio Star, "chị đại" Jessi đã bất ngờ bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với "MC quốc dân" Yoo Jae Suk.

Cụ thể, nữ rapper dành nhiều lời khen cho Yoo Jae Suk và cho biết đôi lúc còn có cảm giác giống tình cảm bố con với "MC quốc dân": "Khi đến quay chương trình How Do You Play?, em hét lên 'Jimmy Yoo', anh ấy đã giang tay ôm em. Lúc đó em nhận ra rằng, anh ấy giống như bố của em vậy. Anh ấy thực sự làm việc rất chăm chỉ và quay nhiều show. Em có dịp quay chung với anh ấy trong show Sixth Sense - Giác quan thứ sáu. Mỗi lần quay xong, anh ấy đều nhắn tin động viên em. Một người ấm áp và tốt bụng, ở bên ngoài anh ấy còn tốt hơn nhiều so với khi có camera".

Jessi xứng danh trưởng FC Yoo Jae Suk: Sẵn sàng tung cước nếu ai dám chê nhan sắc idol! - Ảnh 1.

Jessi dành nhiều lời khen và tình cảm quý mến đối với Yoo Jae Suk

Nữ rapper cũng cho biết cô sẵn sàng "tung cước" nếu có ai dám chê ngoại hình của "MC Yoo": "Có những người nói anh ấy xấu. Những lúc như vậy em chỉ muốn đá cho họ một phát thôi. Anh ấy rất quyến rũ, gương mặt đâu có quan trọng, đủ như anh ấy là được rồi, quan trọng là tấm lòng của anh ấy".

Yoo Jae Suk - Jessi là "cặp bài trùng" thường hay chí chóe, trêu chọc nhau trên truyền hình. Thế nhưng mối quan hệ của họ ở ngoài đời lại hoàn toàn khác biệt. Jessi từ trước đến nay vốn được netizen biết đến là "chị đại" thẳng thắn, nhân vật giải trí mỗi khi xuất hiện trên các show thực tế. Trong khi đó, Yoo Jae Suk luôn là anh lớn đầu têu trong việc pha trò trêu ghẹo mọi người. Mỗi lần gặp nhau, cả hai luôn khiến khán giả "cười mệt nghỉ" vì những khoảnh khắc tương tác đáng yêu. 

Jessi xứng danh trưởng FC Yoo Jae Suk: Sẵn sàng tung cước nếu ai dám chê nhan sắc idol! - Ảnh 2.

Yoo Jae Suk và Jessi cực kỳ thân thiết

Nữ rapper từng có lần ngang nhiên "tát bay mặt" đàn anh và giải thích đó là hành động "trả thù" cho những lần bị chọc tức tại Running Man.

Jessi xứng danh trưởng FC Yoo Jae Suk: Sẵn sàng tung cước nếu ai dám chê nhan sắc idol! - Ảnh 3.

Cặp bài trùng "thân nhau lắm, cắn nhau đau" Yoo Jae Suk - Jessi

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet; Nguồn: Running Man Vietsub

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm