Knet phát sốt vì "cha đẻ" hit làm nên kỳ tích cho BTS: Visual đỉnh như tài tử điện ảnh, kiếm chục tỷ/năm và đổi đời nhờ Dynamite

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/10/2020

Không chỉ có mình BTS tỏa sáng với Dynamite, mà nhạc sĩ viết nên ca khúc này cũng là 1 cực phẩm nhan sắc.

Thời gian vừa qua, siêu hit Dynamite của BTS đã gây bão toàn cầu, giúp 7 chàng trai lập kỳ tích trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên giành vị trí No.1 Billboard Hot 100 và tiếp tục trụ vững ở vị trí No.1 sau đó. Không chỉ có mình BTS tỏa sáng trong MV, mà đến... nhạc sĩ sáng tác ca khúc này cũng là cực phẩm.

Được biết, tác giả của ca khúc là David Stewart và Jessica Agombar. Đáng chú ý nhất là chàng nghệ sĩ nóng bỏng, điển trai David Stewart. Anh vốn là ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất đến từ London, Anh Quốc, đã hoạt động được 12 năm nhưng chỉ thực sự vụt sáng vào năm nay với 2 ca khúc What A Man Gotta Do của Jonas Brother và siêu hit Dynamite của BTS. Năm nay 30 tuổi, David Stewart sở hữu vẻ ngoài cực phẩm, gương mặt điển trai hút hồn như tài tử điện ảnh. "Cha đẻ" của Dynamite có đôi mắt sâu thẳm, sống mũi cao thẳng, khuôn hàm sắc nét và thần thái quyến rũ, đủ khiến bất cứ cô gái nào cũng phải "liêu xiêu". David có được nét đẹp na ná tài tử Orlando Bloom và nam thần Shawn Mendes cộng lại.

Knet phát sốt vì cha đẻ hit làm nên kỳ tích cho BTS: Visual đỉnh như tài tử điện ảnh, kiếm chục tỷ/năm và đổi đời nhờ Dynamite - Ảnh 2.

Nhìn gương mặt này, có lẽ ai cũng nghĩ David là tài tử Hollywood hoặc nam thần làng nhạc nào đó

Knet phát sốt vì cha đẻ hit làm nên kỳ tích cho BTS: Visual đỉnh như tài tử điện ảnh, kiếm chục tỷ/năm và đổi đời nhờ Dynamite - Ảnh 3.

Góc nghiêng cực phẩm, sống mũi cao thẳng cùng đôi mắt sâu thẳm của "cha đẻ" Dynamite

Knet phát sốt vì cha đẻ hit làm nên kỳ tích cho BTS: Visual đỉnh như tài tử điện ảnh, kiếm chục tỷ/năm và đổi đời nhờ Dynamite - Ảnh 4.

David Stewart đã theo đuổi âm nhạc 12 năm, nhưng chỉ thực sự "đổi đời" nhờ Dynamite

Knet phát sốt vì cha đẻ hit làm nên kỳ tích cho BTS: Visual đỉnh như tài tử điện ảnh, kiếm chục tỷ/năm và đổi đời nhờ Dynamite - Ảnh 5.

Không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng của David cũng chuẩn như người mẫu

Knet phát sốt vì cha đẻ hit làm nên kỳ tích cho BTS: Visual đỉnh như tài tử điện ảnh, kiếm chục tỷ/năm và đổi đời nhờ Dynamite - Ảnh 6.

Bờ vai Thái Bình Dương và cánh tay cơ bắp khiến các fan phát sốt. Ở góc này, David gây bão vì quá giống tài tử...

Knet phát sốt vì cha đẻ hit làm nên kỳ tích cho BTS: Visual đỉnh như tài tử điện ảnh, kiếm chục tỷ/năm và đổi đời nhờ Dynamite - Ảnh 7.

... Orlando Bloom

Knet phát sốt vì cha đẻ hit làm nên kỳ tích cho BTS: Visual đỉnh như tài tử điện ảnh, kiếm chục tỷ/năm và đổi đời nhờ Dynamite - Ảnh 8.

... và chú hoang dại, điển trai của Shawn Mendes

Knet phát sốt vì cha đẻ hit làm nên kỳ tích cho BTS: Visual đỉnh như tài tử điện ảnh, kiếm chục tỷ/năm và đổi đời nhờ Dynamite - Ảnh 9.

Nét phong trần, quyến rũ của nhạc sĩ 30 tuổi

Knet phát sốt vì cha đẻ hit làm nên kỳ tích cho BTS: Visual đỉnh như tài tử điện ảnh, kiếm chục tỷ/năm và đổi đời nhờ Dynamite - Ảnh 10.

Không chỉ có mình BTS tỏa sáng trong Dynamite, nhạc sĩ sáng tác ca khúc cũng là 1 cực phẩm đó!

David tiết lộ anh và đồng tác giả Jessica Agombar biết BTS đang tìm kiếm 1 ca khúc tiếng Anh nên đã quyết định thử sức. Họ sáng tác Dynamite thông qua các cuộc gọi Zoom chỉ trong 1 ngày, vào thời điểm bắt đầu giãn cách xã hội. Ca khúc không được sáng tác ở studio, mà được viết ngay trong phòng ngủ của David. Sau đó, ca khúc được gửi đến Big Hit và được thu âm hoàn chỉnh vào giữa tháng 7.

Knet phát sốt vì cha đẻ hit làm nên kỳ tích cho BTS: Visual đỉnh như tài tử điện ảnh, kiếm chục tỷ/năm và đổi đời nhờ Dynamite - Ảnh 11.

2 nhạc sĩ của Dynamite

Siêu hit Dynamite không chỉ giúp tên tuổi David Stewart được biết đến rộng rãi, mà còn giúp anh thực sự đổi đời sau 12 năm theo nghiệp sáng tác. Đến nay, Dynamite đã ghi nhận 17,5 triệu lượt phát trực tuyến và 182.000 lượt tải xuống ở Hoa Kỳ. Theo ước tính sơ bộ, doanh thu của Dynamite rơi vào khoảng 14,1 tỷ won (khoảng 280 tỷ đồng). Trong trường hợp của David Stewart, không có báo cáo chính xác về số tiền bản quyền anh nhận được, nhưng chuyên gia ước tính anh sẽ bỏ túi hàng trăm ngàn đô la (tức 3-20 tỷ đồng) mỗi năm từ siêu hit này.

Knet phát sốt vì cha đẻ hit làm nên kỳ tích cho BTS: Visual đỉnh như tài tử điện ảnh, kiếm chục tỷ/năm và đổi đời nhờ Dynamite - Ảnh 12.

David đã xăm hình khối thuốc nổ lên tay để kỷ niệm ca khúc đã cho anh tất cả,...

... từ danh tiếng cho đến tiền bạc. Anh chàng có được cuộc sống sang chảnh, xa hoa loá mắt

Nguồn: Dispatch

Knet phát sốt vì cha đẻ hit làm nên kỳ tích cho BTS: Visual đỉnh như tài tử điện ảnh, kiếm chục tỷ/năm và đổi đời nhờ Dynamite - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm