FC BLACKPINK, BTS, Suju và loạt fandom Việt cứu trợ miền Trung: Con số lên đến hơn 100 triệu, hành động đẹp đánh bay định kiến về fan Kpop!

Đông Doanh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/10/2020

Fandom của BLACKPINK, BTS, EXO, Super Junior, TWICE, SEVENTEEN... đều nhiệt tình tham gia quyên góp cứu trợ miền Trung và phần lớn đều chuyển đến quỹ từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Khúc ruột miền Trung đang oằn mình chống chọi với tình hình lũ lụt nghiêm trọng. Rất nhiều người dân đã phải chịu cảnh "màn trời chiếu đất", không điện, không nước sạch, lương thực cạn kiệt. "Máu chảy ruột mềm", rất nhiều sự quan tâm đã hướng về miền Trung, từ những người bình thường cho đến người nổi tiếng như ca sĩ Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Lý Hải - Minh Hà, Lê Thúy, Lệ Hằng...

Cũng trong ngày hôm nay, rất nhiều fandom của các sao Kpop, sao Hàn tại Việt Nam đã kêu gọi và ủng hộ người dân miền Trung vượt qua bão lũ. Trong đó, phải kể đến rất nhiều fanpage của các nghệ sĩ đình đám như BLACKPINK, BTS, EXO, Super Junior, TWICE, SEVENTEEN... đều nhiệt tình tham gia quyên góp, phần lớn đều chuyển đến quỹ từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Số tiền các fanclub dưới đây đóng góp tổng cộng đã lên tới con số 132.082.186 đồng.

FC BLACKPINK, BTS, Suju và loạt fandom Việt cứu trợ miền Trung: Con số lên đến hơn 100 triệu, hành động đẹp đánh bay định kiến về fan Kpop! - Ảnh 2.

VIETNAM ELF UNION - Liên minh fan Super Junior lớn nhất Việt Nam tổ chức quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung. Theo cập nhật, số tiền fan Super Junior Việt Nam quyên góp được đã lên đến hơn 30 triệu đồng

FC BLACKPINK, BTS, Suju và loạt fandom Việt cứu trợ miền Trung: Con số lên đến hơn 100 triệu, hành động đẹp đánh bay định kiến về fan Kpop! - Ảnh 3.

Fanpage BLACKPINK Vietnam FC ủng hộ 20 triệu đồng vào tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên

FC BLACKPINK, BTS, Suju và loạt fandom Việt cứu trợ miền Trung: Con số lên đến hơn 100 triệu, hành động đẹp đánh bay định kiến về fan Kpop! - Ảnh 4.

Một nhóm cá nhân fan của V (BTS) ủng hộ 12.305.500 đồng

FC BLACKPINK, BTS, Suju và loạt fandom Việt cứu trợ miền Trung: Con số lên đến hơn 100 triệu, hành động đẹp đánh bay định kiến về fan Kpop! - Ảnh 5.

Nhà có nuôi một Kim Nam Tuấn - blog hâm mộ RM (BTS) ủng hộ 2.373.700 đồng

FC BLACKPINK, BTS, Suju và loạt fandom Việt cứu trợ miền Trung: Con số lên đến hơn 100 triệu, hành động đẹp đánh bay định kiến về fan Kpop! - Ảnh 6.

Fanpage của D.O. (EXO) ủng hộ 5 triệu đồng. Tập thể admin cho biết họ đã muốn ủng hộ từ vài hôm trước nhưng chưa tìm được địa chỉ gửi gắm đáng tin, nay đã có thể gửi gắm nữ ca sĩ Thủy Tiên

FC BLACKPINK, BTS, Suju và loạt fandom Việt cứu trợ miền Trung: Con số lên đến hơn 100 triệu, hành động đẹp đánh bay định kiến về fan Kpop! - Ảnh 7.

Yeol Best! - fanpage lớn nhất của Chanyeol (EXO) tại Việt Nam ủng hộ 11.271.992 đồng

FC BLACKPINK, BTS, Suju và loạt fandom Việt cứu trợ miền Trung: Con số lên đến hơn 100 triệu, hành động đẹp đánh bay định kiến về fan Kpop! - Ảnh 8.

OHMilk - EXO Sehun Vietnam Fanpage ủng hộ 4.121.994 đồng

FC BLACKPINK, BTS, Suju và loạt fandom Việt cứu trợ miền Trung: Con số lên đến hơn 100 triệu, hành động đẹp đánh bay định kiến về fan Kpop! - Ảnh 9.

KAIcholate - fanpage của Kai (EXO) ủng hộ 3 triệu 500 ngàn đồng

FC BLACKPINK, BTS, Suju và loạt fandom Việt cứu trợ miền Trung: Con số lên đến hơn 100 triệu, hành động đẹp đánh bay định kiến về fan Kpop! - Ảnh 10.

Blog cá nhân của shipper cặp đôi Chanbaek (Chanyeol - Baekhyun) ủng hộ 6.104.000 đồng

FC BLACKPINK, BTS, Suju và loạt fandom Việt cứu trợ miền Trung: Con số lên đến hơn 100 triệu, hành động đẹp đánh bay định kiến về fan Kpop! - Ảnh 11.

CEO ONCE & 9 lần nói yêu em - blog hâm mộ TWICE ủng hộ 5 triệu đồng

FC BLACKPINK, BTS, Suju và loạt fandom Việt cứu trợ miền Trung: Con số lên đến hơn 100 triệu, hành động đẹp đánh bay định kiến về fan Kpop! - Ảnh 12.

S's little corner - blog fan S.Coups (SEVENTEEN) ủng hộ 2 triệu 500 ngàn đồng

FC BLACKPINK, BTS, Suju và loạt fandom Việt cứu trợ miền Trung: Con số lên đến hơn 100 triệu, hành động đẹp đánh bay định kiến về fan Kpop! - Ảnh 13.

WELO VIETNAM UNION - Cộng đồng fan Ong Seong Woo tại Việt Nam ủng hộ 10 triệu đồng

FC BLACKPINK, BTS, Suju và loạt fandom Việt cứu trợ miền Trung: Con số lên đến hơn 100 triệu, hành động đẹp đánh bay định kiến về fan Kpop! - Ảnh 14.

YG FAMILY'S LOVER chung tay hướng về đồng bào miền Trung với số tiền 10 triệu đồng

FC BLACKPINK, BTS, Suju và loạt fandom Việt cứu trợ miền Trung: Con số lên đến hơn 100 triệu, hành động đẹp đánh bay định kiến về fan Kpop! - Ảnh 15.

Freaky Haruto - fanpage của Haruto (TREASURE) ủng hộ 1 triệu đồng

FC BLACKPINK, BTS, Suju và loạt fandom Việt cứu trợ miền Trung: Con số lên đến hơn 100 triệu, hành động đẹp đánh bay định kiến về fan Kpop! - Ảnh 16.

Các fan của thực tập sinh Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) ủng hộ 5 triệu đồng

FC BLACKPINK, BTS, Suju và loạt fandom Việt cứu trợ miền Trung: Con số lên đến hơn 100 triệu, hành động đẹp đánh bay định kiến về fan Kpop! - Ảnh 17.

MINation - Kyungmin Vietnamese Fanpage - fanpage của thí sinh I-LAND Jo Kyungmin ủng hộ 4 triệu đồng

Chưa bao giờ thấy cộng đồng fan Kpop đồng lòng có hành động đẹp đến thế. Trong cộng đồng fan Kpop vẫn có những fan cuồng "con sâu làm rầu nồi canh", nhưng số lượng fan tích cực ủng hộ thần tượng và thường xuyên tham gia hoạt động vì xã hội ngày càng nhiều. Những năm gần đây, loạt hành động đẹp của fan Kpop đã dần thay đổi định kiến "fan Kpop chỉ mải mê thần tượng", "fan cuồng Kpop".

Rất nhiều fanclub, fanpage của sao Hàn liên tục có hành động đẹp như kêu gọi từ thiện, xây cầu tình thương, ủng hộ người dân chống lũ lụt, thiên tai, dịch COVID-19... Đây chính là những tấm gương sáng của một cộng đồng người hâm mộ lành mạnh và văn minh.

Fandom của hàng loạt nhóm nhạc Kpop đình đám có hành động đẹp cứu trợ miền Trung chống lũ

Nguồn ảnh: Sưu tầm, Facebook của các fanpage

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm