Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do

SON, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 12/01/2021

Trong mắt cư dân mạng Hàn, Lisa, Jisoo (BLACKPINK), Suzy hay Dahyun (TWICE), Yoona (SNSD)... là những idol nữ đẹp nhất họ từng gặp.

Qua những khung hình, thước phim, dàn idol Kpop đã đẹp điên đảo. Vậy, ở ngoài đời, nhan sắc thật của họ còn "thần thánh" đến mức nào? Mới đây, trên 1 trang cộng đồng nổi tiếng của Hàn, Knet đã cùng nhau bàn luận sôi nổi dưới viết có tiêu đề "Ai là thành viên nhóm nữ xinh đẹp nhất bạn từng thấy ngoài đời?".

Những idol được nhắc đến đều là những mỹ nhân nổi danh, gây tiếng vang nhờ sắc đẹp và thần thái cực phẩm. Dưới đây chính là những cái tên nổi bật được nhiều cư dân mạng đồng tình.

1. Lisa (BLACKPINK)

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 2.

Dù không phải thành viên đảm nhận vị trí visual của BLACKPINK nhưng Lisa cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, không thua kém gì các chị trong nhóm

1 fan may mắn từng nhìn thấy Lisa đã nhận xét: "Tôi thấy Lisa ở Hongdae rồi, cô ấy không phải người đâu mà là búp bê đó"

Lisa sở hữu dáng người cao ráo, tỉ lệ chuẩn, vòng eo nhỏ gọn và gương mặt xinh đẹp. Ở ngoài đời, ngoại hình của Lisa lại càng nổi bật hơn

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 5.

Ảnh mờ nhòe, rung lắc hay thiếu sáng cũng không thể làm nhan sắc của Lisa bị lu mờ

2. Jisoo (BLACKPINK)

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 6.

Có fan đã ca ngợi Jisoo là idol nữ xinh đẹp nhất mình từng nhìn thấy

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 7.

Quả thực, chỉ nhìn qua video, tranh ảnh thôi công chúng đã phải cảm thán trước nhan sắc của nữ thần nhà YG rồi chứ nói gì đến được chiêm ngưỡng ngoài đời

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 8.

Đường nét gương mặt hoàn hảo, thần thái tao nhã, thanh khiết của chị cả "Hắc Hường" càng siêu thực hơn nếu nhìn tận mắt

3. TWICE

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 10.

Không riêng gì thành viên nào, tất cả TWICE đều được khen ngợi về ngoại hình

Tzuyu, Dahyun và Sana là 3 thành viên được netizen khen ngợi là xinh đẹp nhất ngoài đời. Visual "điên đảo" của vườn hoa mỹ nhân nhà JYP đã chinh phục ngay cả những cư dân mạng khó tính nhất

4. Yoona (SNSD)

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 12.

Cứ nhắc đến visual đại diện cho các thế hệ nữ idol Kpop, chẳng ai có thể bỏ qua Yoona. Nhìn trên ảnh đã "thần thánh" thế này rồi, Yoona ngoài đời thực chắc chắn còn xinh đẹp, ngọt ngào và trong trẻo hơn gấp bội

Ai từng được chiêm ngưỡng nhan sắc thật của nữ thần nhà SM ngoài đời đều không tiếc lời khen ngợi

5. Suzy

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 14.

Có fan được gặp Suzy tại sân bay đã khẳng định kể cả khi nhìn từ xa, Suzy vẫn xinh đẹp đến khó tin. Quả là 1 trong nữ thần hàng đầu của Kbiz, visual của "tình đầu quốc dân" trong hoàn cảnh nào cũng đẹp bất chấp

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 16.

Những hình ảnh zoom cận mặt đã tôn lên đường nét cực phẩm của Suzy. Không chỉ là gương mặt, thần thái của nữ thần họ Bae cũng vô cùng xuất chúng

6. Red Velvet

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 17.

Cả 5 thành viên Red Velvet cũng được khen ngợi với visual thực ngoài đời. Quả là những mỹ nhân xuất thân từ "vườn bông nhà SM", Red Velvet sở hữu nhan sắc cực đồng đều

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 18.

Vẻ đẹp như ánh sương mai của Joy qua ống kính team qua đường lại càng gây thương nhớ hơn

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 19.

Irene quả thực sở hữu vẻ đẹp siêu thực làm rung động lòng người. Ảnh do fan chụp cô nàng ngoài đời càng tôn lên nhan sắc "chim sa cá lặn" của thủ lĩnh Red Velvet

Không chỉ có Irene hay Joy gây sốc visual, 3 thành viên Yeri, Seulgi, Wendy cũng tỏa sáng không kém cạnh

7. Krystal

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 21.

"Công chúa băng giá" Krystal ngoài đời cũng xinh đẹp và sang chảnh y như trong hình

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 22.

Vẻ đẹp lạnh lùng, gương mặt sắc sảo với sống mũi cao thẳng cực phẩm của Krystal chắc chắn sẽ khiến ai gặp cô nàng đều phải nhớ mãi

8. Taeyeon (SNSD)

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 23.

Taeyeon sở hữu đường nét gương mặt trong trẻo, làn da trắng sữa nên khi nhìn ngoài đời, cô nàng trông vô cùng xuất chúng và nổi bật

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 24.

Vẻ đẹp trẻ thơ của thủ lĩnh SNSD gây sốc ngay cả trong những tấm ảnh chụp vội

9. Jung Chaeyeon (DIA)

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 25.

Mỹ nhân đẹp nhất nhì I.O.I Jung Chaeyeon cũng được netizen khen ngợi vì vẻ ngoài xinh đẹp ngoài đời: "Tôi từng gặp cô ấy ở Busan. Tôi thực ra choáng lắm bởi Jung Chaeyeon quá xinh đẹp, trắng trẻo và thanh mảnh"

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 26.

Nhan sắc rạng rỡ, trong trẻo không chút tì vết trong những thước ảnh chụp ngoài đời của Jung Chaeyeon có thể chinh phục bất cứ ai

10. Naeun (April)

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 27.

Naeun cũng là mỹ nhân đang vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop nhờ nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ. Vẻ đẹp của Naeun đã khiến nhiều fan "trúng tiếng sét ái tình" khi gặp cô nàng ngoài đời

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 28.

Có netizen còn không ngại ngần dành tặng cụm từ "tiêu chuẩn của sắc đẹp" để khen ngợi nhan sắc ngoài đời của Naeun

11. GFRIEND

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 29.

GFRIEND là nhóm nhạc sở hữu dáng người chuẩn chỉnh nhất nhì Kpop, chẳng thua kém gì "thánh body" BLACKPINK

Nhìn ảnh chụp ngoài đời, chắc chắn nhiều người sẽ phải choáng váng trước tỉ lệ cơ thể hoàn hảo, đôi chân dài đồng đều và chiều cao khủng của GFRIEND

12. Yuna (ITZY)

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 31.

Yuna sở hữu đôi mắt to, làn da trắng, gương mặt hoàn hảo và vóc dáng chuẩn chỉnh, đôi chân dài miên man. 1 fan được gặp Yuna đã ca ngợi nhan sắc của nữ idol tuổi teen: "Tôi gần như đứng ngay cạnh Yuna ở sân bay và tôi phải công nhận, cô ấy đúng là nữ thần"

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 32.

Visual mới nổi của nhà JYP cũng là 1 trong những idol được nhận xét là xinh hơn ở ngoài đời. Ai từng gặp Yuna ngoài đời đều công nhận em út ITZY là "búp bê sống" đích thực

13. Jiae (Lovelyz)

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 33.

Jiae cũng nhập hội mỹ nhân xinh đẹp thần thánh khi nhìn ngoài đời thực. Trong những hình ảnh do fan chụp, Jiae rất xinh xắn, tự nhiên và trong trẻo

14. Jisoo (Lovelyz)

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 34.

Gương mặt sắc sảo và khí chất girlcrush đặc biệt của Jisoo ở ngoài đời lại càng nổi trội hơn. Trên sân khấu sang chảnh và quyền lực bao nhiêu, ngoài đời, Jisoo lại ngọt ngào, dịu dàng bấy nhiêu

15. Jiyeon (T-ara)

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 35.

Từ khi mới ra mắt, nhan sắc của Jiyeon đã được ca tụng khắp mọi nơi. Theo thời gian, cô nàng càng ngày càng trưởng thành, sắc sảo hơn

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 36.

Xuất chúng là vậy nên khi có cơ hội được chiêm ngưỡng nhan sắc Jiyeon ngoài đời, netizen nào cũng choáng ngợp. Ngoài khuôn mặt đẹp hoàn hảo và dáng người chuẩn, sống mũi hoàn hảo thẳng như cầu trượt của Jiyeon cũng khiến dân tình dậy sóng

16. Goo Hara (KARA)

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 37.

Thuở sinh thời, Goo Hara từng được gọi là "búp bê đời thực" vì vẻ đẹp hoàn hảo. Trong những tấm ảnh chụp ngoài đời, nữ thần 1 thời gây ấn tượng với gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn long lanh đã trở thành thương hiệu và đôi môi chúm chím

17. Go Ara

Knet nhận xét visual các idol khi gặp ngoài đời: Lisa như búp bê sống, Suzy toả sáng cả góc trời, Yoona thành nữ thần là có lý do - Ảnh 38.

Tuy không phải là idol nhưng nữ diễn viên Go Ara cũng được nhắc tên. Lên phim đã đẹp hết phần thiên hạ, ngoài đời, Go Ara lại càng rạng rỡ, xinh đẹp hơn. Nét đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch và dịu dàng của mỹ nhân phim Reply 1994 quả là báu vật trời cho

Nguồn: Knetizen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm