Xịt máu mũi vì loạt ảnh Lisa (BLACKPINK) trang điểm đậm, lại còn "bức tử" vòng 1 ngồn ngộn, nhưng sự thật ra sao?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 08:06 10/01/2021

Mới đây, loạt ảnh Lisa (BLACKPINK) ăn mặc sexy khoe vòng 1 gợi cảm khiến fan không khỏi mê mệt.

Dù thường xuyên chọn các trang phục hầm hố thế nhưng Lisa (BLACKPINK) rất hiếm khi chọn quần áo gợi cảm hay quá hở bạo, cắt xẻ tứ tung. Chính vì vậy, cô nàng đều khiến fan trầm trồ mỗi khi thay đổi phong cách hay mặc trang phục hở dù chỉ là một chút.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh Lisa mặc áo hai dây, khoe vai trần và còn trang điểm cực sexy. Khuôn mặt xinh đẹp không góc chết, thần thái đỉnh cao của cô nàng khiến fan đắm đuối không thể rời mắt. Điều đáng chú ý là vòng 1 cô nàng như bị "bức tử" vì o ép. Dân tình không khỏi choáng nặng trước vòng 1 căng tràn của em út BLACKPINK trong loạt ảnh này. Phải chăng Lisa chuyển hướng hẳn sang phong cách sexy rồi?

Xịt máu mũi vì loạt ảnh Lisa (BLACKPINK) trang điểm đậm, lại còn bức tử vòng 1 ngồn ngộn, nhưng sự thật ra sao? - Ảnh 2.

Thần thái, nhan sắc của Lisa khiến dân tình không thể rời mắt

Xịt máu mũi vì loạt ảnh Lisa (BLACKPINK) trang điểm đậm, lại còn bức tử vòng 1 ngồn ngộn, nhưng sự thật ra sao? - Ảnh 3.

Vòng 1 của cô nàng khiến dân tình "ngộp thở" vì được phô trọn trong trang phục áo 2 dây mỏng dính

Thế nhưng, sự thật lại khiến nhiều người tiếc nuối vì đây chỉ là ảnh được fan photoshop. Dù vậy, loạt ảnh này hiện vẫn đang được netizen chia sẻ không ngừng. Nhiều người cũng hy vọng, trong tương lai sẽ được thấy Lisa trong phong cách sexy này. Trước đó, Lisa mới chỉ o ép vòng 1 "sương sương" vài lần, nhưng lần nào cũng khiến dân mạng dậy sóng vì quá đẹp, sexy mà vẫn sang.

Xịt máu mũi vì loạt ảnh Lisa (BLACKPINK) trang điểm đậm, lại còn bức tử vòng 1 ngồn ngộn, nhưng sự thật ra sao? - Ảnh 4.

Lisa mới chỉ hé lộ vòng 1 e ấp trong loạt ảnh nhá hàng How You Like That...

Xịt máu mũi vì loạt ảnh Lisa (BLACKPINK) trang điểm đậm, lại còn bức tử vòng 1 ngồn ngộn, nhưng sự thật ra sao? - Ảnh 5.

... và trong quảng cáo trang sức,...

Xịt máu mũi vì loạt ảnh Lisa (BLACKPINK) trang điểm đậm, lại còn bức tử vòng 1 ngồn ngộn, nhưng sự thật ra sao? - Ảnh 6.

... thế nhưng cũng đủ khiến dân tình phát sốt vì quá đẹp, quá sang, quá sexy

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm