Knet "mắng" YG vì album của Rosé chỉ có 2 bài, chưa nghe đã đoán nhạc khác hẳn BLACKPINK dựa vào chi tiết đặc biệt

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 08:09 10/03/2021

Số lượng ca khúc ít ỏi trong album solo của Rosé khiến cư dân mạng xứ Hàn không hài lòng. Tuy nhiên, họ vẫn mong chờ sản phẩm này và đoán màu sắc âm nhạc sẽ khác hẳn BLACKPINK.

Chỉ còn vài ngày nữa là Rosé chính thức debut với single album đầu tay mang tên -R-. Thế nhưng khi công bố tracklist, nhiều người tỏ ra thất vọng khi thấy nữ ca sĩ chỉ phát hành 2 ca khúc On The GroundGone.

Knet mắng YG vì album của Rosé chỉ có 2 bài, chưa nghe đã đoán nhạc khác hẳn BLACKPINK dựa vào chi tiết đặc biệt - Ảnh 1.

Album của Rosé chỉ gồm đúng 2 bài, trong đĩa CD có thêm bản nhạc không lời của 2 ca khúc này

Kế hoạch solo của Rosé có từ năm 2018, nhưng sau 3 năm điều này mới trở thành hiện thực. Do đó, số lượng ca khúc ít ỏi trong album -R- không chỉ làm fan hụt hẫng mà cư dân mạng xứ Hàn cũng tỏ ra thất vọng. Một số người đã quay ra chỉ trích YG, công ty "ém" màn solo của giọng ca chính BLACKPINK lâu như vậy mà không thể sáng tác nhiều hơn.

Dù vậy, sản phẩm "đánh lẻ" đầu tay của Rosé vẫn được netizen mong chờ khi họ biết cô tham gia viết lời cả hai ca khúc. Một số người còn nhận ra Teddy không phải nhà sản xuất chính của album -R-, phần credit còn xuất hiện nhiều cái tên xa lạ.

Knet mắng YG vì album của Rosé chỉ có 2 bài, chưa nghe đã đoán nhạc khác hẳn BLACKPINK dựa vào chi tiết đặc biệt - Ảnh 2.

Teddy không phải producer chính trong album của Rosé, ca khúc Gone anh thậm chí chỉ đóng góp viết lời

Đây là điều bất ngờ vì "phù thủy âm nhạc" nhà YG tham gia sâu vào quá trình sáng tác cho BLACKPINK từ ngày mới debut, góp phần định hình âm nhạc của nhóm. Do đó, cư dân mạng đoán các bài hát Rosé sắp phát hành sẽ có màu sắc khác hẳn phong cách quen thuộc của BLACKPINK.

Knet mắng YG vì album của Rosé chỉ có 2 bài, chưa nghe đã đoán nhạc khác hẳn BLACKPINK dựa vào chi tiết đặc biệt - Ảnh 3.

Knet chưa nghe nhưng đã đoán nhạc của Rosé khác hẳn BLACKPINK

Knet bình luận:

- 2 bài thôi á?

- Khí chất của Rosé thật tuyệt vời.

- Chà, có nhiều producer mới ghê.

- 2 ca khúc… Đó là lý do tại sao nó là single album đấy.

- Đây là bài hát tiếng Anh à? Rosé tham gia sáng tác nè! Nhưng vì dàn producer không phải những khuôn mặt thân quen nên có vẻ ca khúc sẽ khác hẳn mấy bài hiện giờ của BLACKPINK?

- 2 bài… YG chết tiệt.

- Có 2 bài thôi, huhu. Nhưng tôi thật sự hóng lắm.

- Nghe bảo họ là những nhà sản xuất nhạc pop nổi tiếng đó.

- Rosé tham gia viết cả 2 bài, tôi tự hào về cô ấy.

- Teddy không phải là producer chính… Tôi nghĩ nó sẽ khác với các ca khúc của BLACKPINK, nhưng mong đợi lắm đó.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet

Knet mắng YG vì album của Rosé chỉ có 2 bài, chưa nghe đã đoán nhạc khác hẳn BLACKPINK dựa vào chi tiết đặc biệt - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm