Knet kinh ngạc vì 1 “vũ trụ” song song với Kbiz có hàng loạt cực phẩm giống hệt sao Hàn đình đám: Sốc nhất là “anh em” của Won Bin!

Đông Doanh, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 29/11/2020

Dàn sao Nhật - sao Hàn đình đám này khiến công chúng choáng nặng vì giống nhau như anh chị em thất lạc.

Mới đây, bài đăng "Những sao Nhật có gương mặt giống hệt sao Hàn đình đám" đã thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội Hàn Quốc. Trong bài viết, tác giả liệt kê hàng loạt những cặp sao Nhật - Hàn có những đường nét gương mặt giống nhau, thần thái tương đồng, tiêu biểu có thể kể đến như Takuya KimuraWon Bin, Kota Yabu và Park Jin Joo, Tomohisa Yamashita - Kim Hyun Joong...

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã khiến hàng loạt netizen bàn tán, chia sẻ rần rần. Đa số đều cảm thấy thú vị vì ở 1 “vũ trụ” song song khác, có hàng loạt sao Nhật giống sao Hàn đến lạ. Thậm chí đối với nhiều cặp, nói họ là anh em ruột chắc chắn có người sẽ tin.

Knet kinh ngạc vì 1 “vũ trụ” song song với Kbiz có hàng loạt cực phẩm giống hệt sao Hàn đình đám: Sốc nhất là “anh em” của Won Bin! - Ảnh 2.

Gây sốc nhất chính là trường hợp Takuya Kimura và Won Bin, hai người giống nhau như 2 giọt nước. Cả 2 tài tử đều có khuôn hàm vuông sắc cạnh, khuôn mặt tỉ lệ vàng, sống mũi cao thẳng và thần thái tương đồng

Knet kinh ngạc vì 1 “vũ trụ” song song với Kbiz có hàng loạt cực phẩm giống hệt sao Hàn đình đám: Sốc nhất là “anh em” của Won Bin! - Ảnh 3.

Không thể phân biệt được đâu là Tomohisa Yamashita, đâu là Kim Hyun Joong

Knet kinh ngạc vì 1 “vũ trụ” song song với Kbiz có hàng loạt cực phẩm giống hệt sao Hàn đình đám: Sốc nhất là “anh em” của Won Bin! - Ảnh 4.

Taiga Kyomoto và Jang Hyun Seung (cựu thành viên BEAST/Hightlight) được nhận xét giống nhau trên 90%

Knet kinh ngạc vì 1 “vũ trụ” song song với Kbiz có hàng loạt cực phẩm giống hệt sao Hàn đình đám: Sốc nhất là “anh em” của Won Bin! - Ảnh 5.

Phải chăng Dongwoon (Highlight) đang quảng bá ở Nhật dưới tên Ryusei Fujii?

Knet kinh ngạc vì 1 “vũ trụ” song song với Kbiz có hàng loạt cực phẩm giống hệt sao Hàn đình đám: Sốc nhất là “anh em” của Won Bin! - Ảnh 6.

"Tiên tử nháy mắt" Park Ji Hoon cũng có 1 người anh em thất lạc ở Nhật Bản mang tên Kei Inoo

Knet kinh ngạc vì 1 “vũ trụ” song song với Kbiz có hàng loạt cực phẩm giống hệt sao Hàn đình đám: Sốc nhất là “anh em” của Won Bin! - Ảnh 7.

Đây là trường hợp đặc biệt khi khác giới tính nhưng Kota Yabu và Park Jin Joo vẫn có gương mặt rất giống nhau

Knet kinh ngạc vì 1 “vũ trụ” song song với Kbiz có hàng loạt cực phẩm giống hệt sao Hàn đình đám: Sốc nhất là “anh em” của Won Bin! - Ảnh 8.

Nhiều fan còn tưởng ảnh của Masaki Aiba là Renjun (NCT) trước khi debut

Bình luận của Knet:

- Nhìn Park Jin Joo và Kota Yabu kìa.

- Đôi khi cũng giống nhau, nhưng đôi lúc không phải vậy.

- Aiba và Renjun nhìn cứ như anh em vậy.

- Không ngờ là có nhiều sao Nhật với sao Hàn giống nhau như vậy đấy.

- Chẳng thấy ai giống nhau trừ cặp Won Bin - Takuya Kimura. Kim Hyun Joong - Tomohisa Yamashita cũng y hệt nhau.

- Sốc nhất là cặp Won Bin - Takuya Kimura.

- Đều là mỹ nam cả.

- Park Jin Joo và Kota Yabu tưởng 2 anh em ruột luôn chứ.

Nguồn: Allkpop

Knet kinh ngạc vì 1 “vũ trụ” song song với Kbiz có hàng loạt cực phẩm giống hệt sao Hàn đình đám: Sốc nhất là “anh em” của Won Bin! - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm