Knet khó hiểu nữ idol được khen visual giống Irene (Red Velvet), Jisoo (BLACKPINK): "Xinh thật, nhưng giống chỗ nào?"

JACOB, Theo Trí Thức Trẻ 17:08 08/06/2021

Dù được đánh tiếng là xinh giống loạt mỹ nhân Kpop, nhưng visual thực sự của cô nàng liệu có đến thế?

Vấn đề nhan sắc giữa các thần tượng Kpop luôn là vấn đề được người hâm mộ hết sức quan tâm. Tại đất nước đề cao vẻ bề ngoài như Hàn Quốc, đẹp cũng có thể được coi là một loại tài năng. Dù biết rằng trong nền giải trí, nhan sắc và vẻ ngoài đóng vai trò quan trọng, song tại xứ sở kim chi thì điều này còn quan trong hơn bao giờ hết, quyết định sự thành bại của một idol trước công chúng. 

Knet khó hiểu nữ idol được khen visual giống Irene (Red Velvet), Jisoo (BLACKPINK): Xinh thật, nhưng giống chỗ nào? - Ảnh 1.

Visual là vấn đề quan trọng đối với idol Kpop

Bằng chứng là mới đây, một nữ idol tân binh đã trở thành đề tài bàn tán của Knet nhờ visual của mình. Cụ thể, một bài đăng trên diễn đàn Kpop đã cho rằng nữ tân binh Nana, trưởng nhóm woo!ah! đã được dân tình đặc biệt chú ý bởi sở hữu khá nhiều nét tương đồng trên gương mặt với tiền bối Irene (Red Velvet). Ai nấy đều biết nhan sắc Irene đáng gờm đến đâu, nên khi có một tân binh được cho là giống cô nàng thì hẳn Knet phải quan tâm lắm.

Knet khó hiểu nữ idol được khen visual giống Irene (Red Velvet), Jisoo (BLACKPINK): Xinh thật, nhưng giống chỗ nào? - Ảnh 2.

Nhan sắc của Nana (woo!ah!)...

Knet khó hiểu nữ idol được khen visual giống Irene (Red Velvet), Jisoo (BLACKPINK): Xinh thật, nhưng giống chỗ nào? - Ảnh 3.

... được cho là giống Irene (Red Velvet)

Song trên thực tế, Knet đã cảm thấy khó hiểu trước bài đăng này và chỉ ra rằng Nana xinh thì xinh thật đó, nhưng giống Irene thì... không biết giống ở điểm nào:

- Xinh nhưng chẳng thấy giống Irene ở chỗ nào hết...

- Cũng xinh mà, mỗi tội chả liên quan tới Irene... Nana trông như thỏ con ấy...

- Giống chỗ nào vậy trời...

- Hmm... Irene nào cơ?

- Giống Han Seungyeon + Jisoo.

- Liên quan? Lố quá!

- Ủa? Ở đâu ra... Bảo là tìm idol nữ giống thì chắc cố lắm là Kwon Eunbi (IZ*ONE) thôi?

- Thấy na ná Lee Yoobi hơn là Irene đó.

- Kiểu Lee Yoobi + phát thanh viên Jang Ye Won + Park Kyu Young hơn là Irene.

- Chắc giống Yoojung (Brave Girls) hay Shuhua ((G)I-DLE).

Đa phần Knet tỏ ra khó hiểu khi cô nàng được cho là giống Irene. Không thể phủ nhận nhan sắc của Nana xinh xắn, và có nét riêng giữa dàn idol hiện nay. Nhưng khi đặt hai gương mặt của Nana và trưởng nhóm Red Velvet cạnh nhau thì người hâm mộ không thấy sự liên quan nhiều, từ đường nét cho đến phong thái. Điều này càng làm cho ai nấy khó hiểu khi bài đăng về sự giống nhau giữa Nana và Irene không phải mới xuất hiện. 

Knet khó hiểu nữ idol được khen visual giống Irene (Red Velvet), Jisoo (BLACKPINK): Xinh thật, nhưng giống chỗ nào? - Ảnh 4.

Nhưng có vẻ như trên thực tế, từ poster...

Knet khó hiểu nữ idol được khen visual giống Irene (Red Velvet), Jisoo (BLACKPINK): Xinh thật, nhưng giống chỗ nào? - Ảnh 5.

... cho đến đời thực đều không có nét giống giữa Nana và Irene

Knet khó hiểu nữ idol được khen visual giống Irene (Red Velvet), Jisoo (BLACKPINK): Xinh thật, nhưng giống chỗ nào? - Ảnh 6.

Mọi người hãy chỉ cho mình biết đâu mới thực sự là Irene đi...! Giống quá không phân biệt nổi á!

Không chỉ được cho là giống Irene, mà Knet còn chỉ ra cô nàng này có vẻ giống với Jisoo (BLACKPINK), Kwon Eunbi (IZ*ONE) hay Yoojung (Brave Girls) nữa. Nhưng dù gì, quan điểm có phần gượng ép cho rằng Nana giống với Irene (Red Velvet) chưa thực sự được nhiều người đồng tình. 

Knet khó hiểu nữ idol được khen visual giống Irene (Red Velvet), Jisoo (BLACKPINK): Xinh thật, nhưng giống chỗ nào? - Ảnh 7.

Nhìn sang Jisoo (BLACKPINK) lại còn thấy... không giống!

Knet khó hiểu nữ idol được khen visual giống Irene (Red Velvet), Jisoo (BLACKPINK): Xinh thật, nhưng giống chỗ nào? - Ảnh 8.

So sánh với Shuhua của (G)I-DLE thì may ra!

Nguồn: NV - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm