Knet hết lời khen ngợi The Fact Music Awards 2020 vì cho nghệ sĩ ở phòng chờ là khách sạn 5 sao, cà khịa MAMA "xách dép" đi nhé!

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/12/2020

Hành động này của The Fact Music Awards 2020 khiến không ít khán giả phải "trầm trồ", còn tranh thủ "khịa" cả MAMA.

Sau sự cố tại MAMA 2020 khi hàng loạt người hâm mộ chỉ trích việc ban tổ chức để ca sĩ phải chịu lạnh hàng giờ ngoài bãi đậu xe trong khi khách mời là các diễn viên lại được ngồi trong phòng chờ ấm áp, dường như làn sóng tẩy chay các chương trình thiếu tôn trọng nghệ sĩ lại càng tăng cao. Đỉnh điểm của sự việc là khi Dispatch vạch trần việc BTC MAMA 2020 bắt nghệ sĩ diễn ở studio bụi bặm như công trường, idol bị đối xử không khác gì công cụ.

Giờ đây, mọi ánh mắt của khán giả đang đổ dồn về các sự kiện âm nhạc cuối năm khác với hi vọng các thần tượng sẽ được ban tổ chức coi trọng hơn. Và không bõ công kì vọng, chưa đầy 1 tuần sau MAMA 2020, khán giả đã có dịp "xuýt xoa" trước hành động của ban tổ chức lễ trao giải The Fact Music Awards 2020.

Knet hết lời khen ngợi The Fact Music Awards 2020 vì cho nghệ sĩ ở phòng chờ là khách sạn 5 sao, cà khịa MAMA xách dép đi nhé! - Ảnh 1.

Dispatch tố ban tổ chức MAMA 2020 không tôn trọng nghệ sĩ khi cho họ biểu diễn và đứng chờ ở một công trình chưa hoàn thiện

Knet hết lời khen ngợi The Fact Music Awards 2020 vì cho nghệ sĩ ở phòng chờ là khách sạn 5 sao, cà khịa MAMA xách dép đi nhé! - Ảnh 2.

Diễn viên được chuẩn bị phòng chờ còn nghệ sĩ phải "vất vưởng" ở ngoài trời lạnh

Knet hết lời khen ngợi The Fact Music Awards 2020 vì cho nghệ sĩ ở phòng chờ là khách sạn 5 sao, cà khịa MAMA xách dép đi nhé! - Ảnh 3.

Nhưng khán giả đừng lo, các thần tượng đã được đối xử tốt hơn rồi!

Mới đây, lễ trao giải The Fact Music Awards 2020 đã được diễn ra với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như BTS, SEVENTEEN, MONSTA X, Super Junior, Kang Daniel, Hwasa, IZ*ONE, TWICE, GOT7, NU’EST, MAMAMOO,... Đáng chú ý, người hâm mộ đã có dịp "trầm trồ" khi các nghệ sĩ tham gia chương trình đã được hỗ trợ hẳn... khách sạn làm phòng chờ. Khách sạn Paradise City lần này chính là nơi được lựa chọn làm nơi tổ chức phòng chờ cho các nghệ sĩ.

Knet hết lời khen ngợi The Fact Music Awards 2020 vì cho nghệ sĩ ở phòng chờ là khách sạn 5 sao, cà khịa MAMA xách dép đi nhé! - Ảnh 4.

Khách sạn Paradise City

Với tiêu chuẩn 5 sao cùng diện tích 45m2 cho phòng nhỏ nhất và mức giá khoảng 6,8 triệu đồng mỗi đêm, các nghệ sĩ sẽ được chuẩn bị phòng chờ riêng biệt, vừa đảm bảo an toàn giữa mùa dịch bệnh, vừa đảm bảo môi trường tốt nhất cho các nghệ sĩ trước và sau khi trình diễn. Hành động này của ban tổ chức được fan đánh giá cao vì đã quan tâm đến các nghệ sĩ. Và dường như các nghệ sĩ cũng vô cùng thích thú trước phòng chờ này, có người chụp hình "thả dáng", người khoe cúp ngay trong phòng chờ hay thậm chí còn... livestream "tám chuyện" với fan.

Knet hết lời khen ngợi The Fact Music Awards 2020 vì cho nghệ sĩ ở phòng chờ là khách sạn 5 sao, cà khịa MAMA xách dép đi nhé! - Ảnh 5.

Hwasa (MAMAMOO) tranh thủ "sống ảo" trước phòng chờ lung linh


Tân binh "khủng long" ENHYPEN chụp hình cùng cúp trong phòng chờ

Knet hết lời khen ngợi The Fact Music Awards 2020 vì cho nghệ sĩ ở phòng chờ là khách sạn 5 sao, cà khịa MAMA xách dép đi nhé! - Ảnh 7.

GOT7 thậm chí còn... livestream trò chuyện với fan ngay trong phòng chờ

Knet đã không hết lời khen ngợi trước sự đầu tư này của ban tổ chức dành cho các nghệ sĩ tham gia chương trình, đa số đều đánh giá cao việc The Fact Music Awards 2020 đã quan tâm và coi trọng thần tượng hơn sau những lùm xùm không đáng có của MAMA 2020:

- Mnet cũng giàu đó nhưng toàn làm mấy thứ gì đâu không.

- Nếu là Paradise City thì xịn lắm đó, khách sạn 5 sao mà.

- Lần nào nhìn sang CJ (ban tổ chức MAMA 2020) cũng thấy đáng so sánh, The Fact Music Awards làm tốt ghê.

- MAMA có đang thấy gì không? Mốt đừng tự vỗ ngực ra oai nữa, dẹp giải hộ cái.

- Đó phải thế chứ, dù có nhận tài trợ thì ít ra cũng đối xử tốt với thần tượng.

- CJ không thiếu tiền nhưng làm ăn tệ thực sự.

- Thưởng cho ban tổ chức một tràng pháo tay, MAMA xách dép đi nhé.

- Thấy nhẹ lòng hơn bao nhiêu... Hôm trước xem mấy ảnh idol phải đợi ở bãi đậu xe xót ơi là xót.

- Khách sạn này tốt lắm đó mọi người.

Knet hết lời khen ngợi The Fact Music Awards 2020 vì cho nghệ sĩ ở phòng chờ là khách sạn 5 sao, cà khịa MAMA xách dép đi nhé! - Ảnh 8.

The Fact Music Awards 2020 đã để lại ấn tượng vô cùng tích cực trong mắt khán giả

Nguồn: theqoo - Ảnh: Internet - Video: Internet

Knet hết lời khen ngợi The Fact Music Awards 2020 vì cho nghệ sĩ ở phòng chờ là khách sạn 5 sao, cà khịa MAMA xách dép đi nhé! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm