Kixx Engine Oil đồng hành trên mọi cung đường cùng bạn

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 03/11/2016

Nhiều người khi lưu thông trên đường sẽ bất ngờ nhận được những món quà hết sức thú vị, ý nghĩa từ "anh chàng" hình tượng Kixx Man năng động.

GS Oil đã và đang chuẩn bị triển khai một loạt các sự kiện online và offline tại hai thành phố lớn là Tp.HCM và Hà Nội. Với chủ đề “Passionate & Care” chứa đựng trong từng món quà là dầu nhờn Kixx Engine Oil và mũ bảo hiểm Kixx Sarang Helmet, GS Oil đang mang đến những tình cảm chân thành từ hãng tới các biker Việt Nam. Thông qua các chương trình là dịp để thương hiệu đến gần người tiêu dùng hơn và cũng là cơ hội cho mọi người hiểu rõ hơn về các sản phẩm mà GS Oil cung cấp.

Kixx Engine Oil đồng hành trên mọi cung đường cùng bạn - Ảnh 1.

Sản phẩm mới của Kixx Engine Oil “Kixx Ultra 4T API SJ / JASO MA2” và mũ bảo hiểm “Kixx Sarang Helmet”

Cụ thể, trong hơn một tháng qua, Kixx Engine Oil đã tổ chức rất nhiều các hoạt động event online và offline, như tặng mũ bảo hiểm Kixx Sarang Helmet cho người điều khiển xe đội mũ không an toàn, tặng dầu nhờn Kixx Ultra 4T API SJ / JASO MA2 sản phẩm mới của hãng. Nhân ngày 20/10 vừa qua, chương trình đổi mũ cũ lấy mũ mới dành cho người phụ nữ mình yêu thương cũng đã được tổ chức.

Không dừng lại ở đó, tới đây, một loạt các sự kiện hấp dẫn khác sẽ được thông tin trên trang facebook của Kixx Engine Oil. Để tìm hiểu thêm về các sự kiện, tham khảo link: https://www.facebook.com/kixxaseanroad/.

Kixx Engine Oil đồng hành trên mọi cung đường cùng bạn - Ảnh 2.

Đổi mũ cũ lấy mũ bảo hiểm an toàn Kixx Sarang Helmet, và tặng dầu nhờn Kixx Ultra 4T API SJ / JASO MA2 cho các biker.

Kixx Engine Oil đồng hành trên mọi cung đường cùng bạn - Ảnh 3.

Event quà tặng bất ngờ “Let’s Go Kixx Man”

Trong dịp này, GS Oil cũng giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm dầu nhờn mới Kixx Ultra 4T API SJ / JASO MA2 dành cho động cơ xe 4 thì. Sản phẩm đạt chất lượng cao, tiêu chuẩn API và JASO sẽ hoàn toàn làm hài lòng người sử dụng phương tiện.

Với công nghệ tiên tiến, Kixx Ultra 4T API SJ / JASO MA2 mang lại sự cải thiện quá trình vận hành bộ máy nhờ tính năng kiểm soát mức oxy hóa giúp làm sạch pít-tông, chống đóng cặn và làm sạch động cơ, cho cảm giác động cơ chuyển động mềm mại và lái xe dễ dàng, máy xe trở nên nhanh nhạy hơn khi thay đổi tốc độ đột ngột.

Việc nghiên cứu ra sản phẩm ưu việt như Kixx Ultra 4T API SJ / JASO MA2 cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam là hành động nằm trong kế hoạch phát triển mạnh tại thị trường này của GS Oil. Tất cả các sản phẩm hãng kinh doanh tại Việt Nam đều được sản xuất tại xưởng sản xuất ở Incheon (Hàn Quốc).

Hiện, thương hiệu dầu nhờn này đang có kế hoạch sẽ mở công ty đại diện tại Việt Nam. Hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, theo ghi nhận về kết quả kinh doanh, GS Oil luôn đạt tốc độ tăng trưởng bình quân trên 20%/năm. Với 2 nhà phân phối lớn, GS Oil đang mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc với nhiều đại lý lớn nhỏ, cũng như đang cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng để mang các sản phẩm dầu mỡ nhờn của họ tới gần với người tiêu dùng hơn.

Đặc biệt với nhu cầu dầu nhờn xe máy lớn, nhu cầu dầu nhờn oto ngày càng tăng, GS Oil đang có kế hoạch tập trung vào các hoạt động marketing và dịch vụ khách hàng giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm của Kixx Engine Oil hơn.

Tại thị trường Việt Nam, GS Oil đang cung cấp đa dạng các sản phẩm dầu mỡ nhờn cho các phương tiện giao thông vận tải. Kixx là tên gọi thương hiệu của hãng sử dụng để tiến hành những hoạt động marketing, quảng cáo đến với người tiêu dùng. Kixx Man là hình tượng nhân vật hoá giúp Kixx Engine Oil trở nên gần gũi với người tiêu dùng hơn.

Kixx Engine Oil đồng hành trên mọi cung đường cùng bạn - Ảnh 4.

▲Trang Facebook của Kixx Engine Oil

Kixx Engine Oil đồng hành trên mọi cung đường cùng bạn - Ảnh 5.

Để đến gần với người tiêu dùng hơn, không chỉ tổ chức các hoạt động thông qua facebook, Kixx Engine Oil còn gặp gỡ các CLB biker ở Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm