International Trend Vision Award 2016: Đi tìm xu hướng sau Bronde

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 03/11/2016

Bạn muốn đón đầu xu hướng tóc mới năm 2016? Tất cả sẽ có ở trong show International Trend Vision Award (ITVA) của Wella.

Trong khi dân tình các nước châu Âu, châu Mỹ vẫn đang phát cuồng với bảng tóc Bronde – Sự pha trộn tự nhiên hoàn hảo giữa màu nâu (brunette) và màu vàng (blonde) theo từng mức phù hợp với khuôn mặt, thì Wella nhanh chóng mở rộng xu hướng với BST Bronde LUXE lấy cảm hứng chất liệu đa dạng từ tơ lụa cho tới cashmere cao cấp, cảm hứng màu sắc chạy dần theo ánh sáng khuôn mặt để sáng tạo ra Ice Bronde (xanh khói ngọc trai), Ronze (màu đồng đỏ vàng), hay Vronde (Đen ánh tím). Bạn muốn đón đầu xu hướng? Tất cả sẽ có ở trong show International Trend Vision Award (ITVA) của Wella.

International Trend Vision Award 2016: Đi tìm xu hướng sau Bronde - Ảnh 1.

BST Bronde Luxe – Wella Professionals.

Tên tuổi Wella đã không còn lạ lẫm gì với người trong ngành thời trang tóc, gọi là “ông trùm” cũng không quá lời. Là thương hiệu tóc lâu đời nhất còn tồn tại cho đến ngày nay, Wella được ra đời từ năm 1880 tại Saxony ở Đức. Với tên gọi mang ý nghĩa “làn sóng”, Wella nổi lên từ những sản phẩm làm xoăn, tạo uốn, giữ nếp lâu mà không hại đến da đầu. Trải qua gần 140 năm phát triển với các dòng sản phẩm lành tính, mới đây nhất Wella đã giới thiệu công nghệ ME+, thay thế cho PPD, hóa chất giữ màu gây dị ứng trong hầu hết các loại thuốc nhuộm đương đại. Bên cạnh đó, Wella còn tổ chức cuộc thi ITVA thường niên diễn ra vào cuối năm nhằm tạo điều kiện cạnh tranh và học hỏi giữa các NTM hàng đầu tại các quốc gia, cũng như trình diễn bộ sưu tập để đi đầu xu hướng năm tới.

International Trend Vision Award 2016: Đi tìm xu hướng sau Bronde - Ảnh 2.

Một số mẫu tóc nổi bật ITVA 2015

International Trend Vision Award (ITVA) là giải thưởng danh giá hiếm hoi mà bất cứ nhà tạo mẫu tóc nào cũng mong muốn đạt được trong sự nghiệp. Năm 2015, từ 5000 thí sinh, Wella chỉ chọn ra duy nhất 69 người vào đêm chung kết để thi thố tài năng và trình diễn tác phẩm trước sân khấu toàn cầu. Năm nay, cuộc thi sẽ diễn ra gắt gao hơn với chỉ hơn 50 thí sinh được lựa chọn, tham gia thi tài tại Barcelona, được đánh giá và trao giải trên hai hạng mục chính: Color Vision (Màu sắc) và Creative Vision (Sáng tạo). Những mẫu xuất sắc sẽ được tham khảo để định hình cho xu hướng tóc tiếp theo.

International Trend Vision Award 2016: Đi tìm xu hướng sau Bronde - Ảnh 3.

Đội Bắc Mỹ tham dự ITVA năm nay

International Trend Vision Award 2016: Đi tìm xu hướng sau Bronde - Ảnh 4.

International Trend Vision Award 2016: Đi tìm xu hướng sau Bronde - Ảnh 5.

Đội Nhật

International Trend Vision Award 2016: Đi tìm xu hướng sau Bronde - Ảnh 6.

Đội Úc và đội New Zealand

Đây cũng là lần đầu tiên đánh dấu sự tham gia của Việt Nam với NTM Huy Việt - Giải Vàng cuộc thi NTVA Taupe Color 2016 của Wella, top 5 Color Zoom 2015 của Goldwell, giải Nhất Vietnam Talent Hair Stylist 2012. Đã từng học tập ở nhiều thành phố lớn trên thế giới như Milan, Thượng Hải, Hong Kong, dù là lần đầu tiên nhưng NTM Huy Việt vẫn đầy tự tin với bài dự thi của mình.

International Trend Vision Award 2016: Đi tìm xu hướng sau Bronde - Ảnh 7.

NTM tóc Huy Việt đoạt giải vàng “Taupe Color Hairshow 2016” do Wella Vietnam tổ chức.

Đóng góp cho mẫu dự thi của Huy Việt lần này, có thể kể đến một phần không nhỏ của NTK Hà Duy, với mẫu trang phục độc đáo đang được gấp rút chuẩn bị với kỳ vọng khi kết hợp với mẫu tóc sẽ làm nên bài dự thi đầy ấn tượng.

International Trend Vision Award 2016: Đi tìm xu hướng sau Bronde - Ảnh 8.

Nhà thiết kế trẻ Hà Duy

Cuộc thi sẽ được trình chiếu trực tiếp trên livestream trên các kênh truyền thông của Wella. Mọi người tham gia bình chọn cho Việt Nam ở hạng mục giải People’s Choice bằng cách truy cập www.wella.com/vote hoặc các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Instagram và Pinterest với hashtag #CREATIVEVISION VIETNAM (có dấu cách ở giữa).

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty cổ phần Sức khỏe và Sắc đẹp Phú Thái

Website: www.wellavn.com

Facebook: https://www.facebook.com/wellaprovn/

Huy Việt Hair Salon: https://www.facebook.com/HuyVietSalon/.

International Trend Vision Award 2016: Đi tìm xu hướng sau Bronde - Ảnh 9.

NTM Huy Việt với mẫu dự thi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm