Kipling - Làn gió mới cho thời trang túi xách Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 15/06/2020

Đã đến lúc đổi mới phong cách và tự tin thể hiện cá tính cá nhân qua những chiếc túi xách độc đáo của Kipling. Và tất nhiên là nó cũng bền hơn bạn trai cũ của bạn đấy!

Kipling - Làn gió mới cho thời trang túi xách Việt Nam - Ảnh 1.

Câu chuyện thành công của Kipling được bắt đầu vào năm 1987 tại thành phố Antwerp, Bỉ. Bằng cách đưa sự sáng tạo và ý tưởng vượt trội vào các thiết kế tiện dụng, Kipling truyền cảm hứng cho sự linh hoạt và để bạn sẵn sàng bước theo con đường riêng. Không chỉ là những chiếc túi nylon nhăn bền chắc, Kipling đại diện cho một ánh nhìn tích cực về cuộc sống, một tâm lý nhẹ nhàng, tinh thần tự do và khẳng khái. Và Kipling gọi tinh thần đó là: Live.Light.

"We enlighten your step, powering your curiosity to go your own way" – "Chúng tôi làm nhẹ bước, khơi dậy trí tò mò để bạn bước đi trên con đường riêng".

Kipling - Làn gió mới cho thời trang túi xách Việt Nam - Ảnh 2.

Kipling mời bạn sống (live) trọn vẹn. Bao quát mà không bị bó buộc. Tận hưởng lối sống trên những dặm đường. Khơi gợi tính tò mò và khám phá. Bước ra ngoài và thám hiểm thế giới trong tất cả sự đa dạng của nó. Gặp gỡ những người chưa quen và tìm kiếm những địa điểm mới. Hãy biến thành phố quen thuộc thành sân chơi thú vị!

Kipling - Làn gió mới cho thời trang túi xách Việt Nam - Ảnh 3.

Kipling đầy thú vị (light-hearted) và nhìn thấy điều tích cực trong mọi thứ. Kipling không phán xét. Đơn giản và linh hoạt là cá tính riêng của Kipling và vì vậy bạn cũng có thể trở thành bản thể thật nhất của chính mình. Các sản phẩm nhẹ và đa tính năng của Kipling khơi gợi mùa xuân trong từng bước đi của bạn và giúp bạn tự tin hơn. Kipling để bạn cảm thấy nhẹ nhàng và tự do.

Kipling có mặt tại Việt Nam

Kipling - Làn gió mới cho thời trang túi xách Việt Nam - Ảnh 4.

Cửa hàng Kipling tại #T1-26 Aeon Mall Hà Đông, Hà Nội

Nổi tiếng tại các châu lục khác qua cái tên "túi chống bom", các sản phẩm của Kipling vượt qua thách thức của thời gian nhờ lớp vải nylon nhăn được xử lý đặc biệt. Đến với Việt Nam lần này, Kipling thổi làn gió mới vào phong cách thời trang túi xách trong thế hệ trẻ. Tất cả các sản phẩm của Kipling đều có thể chuyển đổi linh hoạt trong chức năng để hỗ trợ bạn tốt nhất khi bạn đang bận "là chính mình". Chiếc túi đeo chéo đơn giản cũng có thể biến thành túi đeo vai hay túi bao tử tùy nhu cầu cá nhân. Chính thức khai trương với sự hiện diện của cửa hàng thứ 2 tại vị trí #2F-18B Crescent Mall, Kipling mang đến cho giới trẻ Sài Thành những sản phẩm cực kì độc đáo trong bộ sưu tập phiên bản đặc biệt GRAPHIC TOTE.

BST GRAPHIC TOTE - Mang phong thái thành thị cùng bạn đến bất kỳ đâu

Kipling - Làn gió mới cho thời trang túi xách Việt Nam - Ảnh 5.

LOVILIA Zebra Crossing trong BST GRAPHIC TOTE

Mang tinh thần phấn khởi của lối sống thành thị cùng bạn mọi lúc mọi nơi BST mới nhất của Kipling kèm theo các chi tiết in cực kì ấn tượng lấy cảm hứng từ những địa danh nổi tiếng trên thế giới. Đeo như túi đeo vai, đeo chéo hay túi tote - GRAPHIC TOTE có thể biến đổi nhanh chóng và được điều chỉnh dễ dàng để phù hợp với các chuyến du lịch hoặc phong cách cá nhân của bạn. GRAPHIC TOTE gồm 6 hình in cho 6 địa danh khác nhau và số lượng cực kì giới hạn.

Đến ngay cửa hàng mới để trải nghiệm tinh thần Live.light cùng Kipling và tham gia vòng quay trúng thưởng một trong những sản phẩm cực hot của Kipling. Ngoài ra khi mua sắm, bạn còn được hoàn tiền lên đến 300.000 vnđ đấy!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm