Kinh hoàng: Sét đánh khiến một cầu thủ tử nạn cùng hàng loạt CĐV nguy kịch

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 14:03 28/10/2019

Tai nạn vừa xảy ra vào sáng chủ nhật ngày 27/10 vừa rồi tại Brazil. Trong số nạn nhân thương vong có cả những CĐV còn rất nhỏ.

Một trận đấu thuộc giải bán chuyên tại Brazil đã phải ngừng lại sau tiếng nổ xé trời. Trên sân, các cầu thủ 2 đội đều đổ gục. Nhóm người dự khán trận đấu cũng chịu chung số phận.

Theo Globo, vào thời điểm trận đấu mới diễn ra được 10 phút thì mưa to và sấm chớp xuất hiện. Tính đến thời điểm hiện tại đã có một người thiệt mạng vì sét đánh và 14 người khác bị thương. 

Nạn nhân xấu số được xác định là Valdenir Massaia, 27 tuổi. Khi sét đánh, Massaia là một trong 22 cầu thủ trên sân nhưng anh không phải là cầu thủ chuyên nghiệp. Anh chỉ là một kỹ sư đam mê môn thể thao vua, chơi bóng bán chuyên vào cuối tuần cho  CLB Rosario Central Gravatai.

Kinh hoàng: Sét đánh khiến một cầu thủ tử nạn cùng hàng loạt CĐV nguy kịch - Ảnh 1.

Chân dung Valdenir Massaia, người đã tử nạn vì bị sét đánh khi đang thi đấu.

Kinh hoàng: Sét đánh khiến một cầu thủ tử nạn cùng hàng loạt CĐV nguy kịch - Ảnh 2.

Valdenir Massaia không phải là cầu thủ chuyên nghiệp. Anh chỉ chơi cho vui vào mỗi cuối tuần.

Kinh hoàng: Sét đánh khiến một cầu thủ tử nạn cùng hàng loạt CĐV nguy kịch - Ảnh 3.

Sân bóng tại Brazil, nơi vừa diễn ra thảm họa kinh hoàng do sét đánh.

"Một tiếng nổ cực lớn phát ra, sau đó tất cả mọi người đều đổ gục xuống. Tôi thấy máu chảy ra từ miệng, mũi và tai của họ", anh Marcelo Luiz Luzzi, nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại. "Các cầu thủ còn tỉnh táo đã giúp sơ cứu CĐV và đưa họ đến bệnh viện".

"Trời nổi cơn mưa to khủng khiếp rồi những ánh sáng lóe lên. Tất cả diễn ra trong vỏng vẹn 4 giây. Mọi người đổ gục xuống sân, nhiều trong số đó không thể tự gượng dậy", anh Luis Henrique Ferreira, một nhân chứng khác nói.

Trong số 14 người bị thương thì có 3 trường hợp nguy kịch, bao gồm một bé trai năm nay mới 8 tuổi. Tất cả đều đang được điều trị, theo dõi nghiêm ngặt tại bệnh viện Dom Joao Becker.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm