Kinh hoàng khoảnh khắc sét giáng xuống mặt đường, tóe lửa khắp con phố ở Trung Quốc

Đình Đình, Theo Thời Đại 08:00 14/05/2017

Những hình ảnh ghi lại cảnh tượng sét đánh xuống đường Hòa Bình, thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc tạo ra những đốm sáng như pháo hoa hiện đang khiến dư luận nước này xôn xao.

Vào lúc chiều muộn ngày 11/5, những người có mặt tại đường Hoà Bình, ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã được phen kinh hồn bạt vía khi chứng kiến sét đánh xuống đường, tạo ra những đốm sáng như pháo hoa.

Khoảnh khắc khiến nhiều người phải thót tim.

Theo những hình ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, bầu trời khi ấy vẫn đang sáng thì đột nhiên chuyển thành tối sầm. Tiếp đó, một tia sét giáng xuống mặt đường, không hiểu vì lý do gì lại tạo ra những đốm lửa toé sáng, phủ xuống những chiếc xe đang lưu thông trên đường.

Nhiều người khi ấy đã vô cùng hoảng loạn và lập tức dừng xe lại vì sợ bị cháy nổ khi tiếp xúc với những đốm sáng. Rất may sau đó tình thế không chuyển hướng xấu hơn, và không có ai bị thương trong vụ việc.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng hoang mang trước hiện tượng lạ: "Thật kinh khủng! Không hiểu có chuyện gì mà lại toé lửa lên như thế nhỉ?", "Nhìn vào màn hình mà cũng thấy đau tim, cứ tưởng mấy chiếc xe ấy sẽ nhanh chóng bé lửa chứ,", "May quá không có ai bị làm sao. Chẳng hiểu có chuyện gì đang diễn ra nữa.", "Hu hu, chẳng lẽ tận thế sắp đến thật ư?"...

Sét giáng xuống đường tạo ra những đốm lửa sáng bừng một góc phố.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm