Kinh hãi cảnh thanh niên nghi ngáo đá, ngồi vắt vẻo trên nóc bệnh viện ở Rạch Giá

Phương Vũ - Nhật Huy, Theo Tiền phong 12:35 20/02/2023

Lực lượng cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Kiên Giang vừa giải cứu thành công nam thanh niên nghi ngáo đá, ngồi vắt vẻo trên nóc bệnh viện.

Vào khoảng 7h45 ngày 20/2, nhiều người dân hoảng hốt khi phát hiện trên tầng thượng khu vực lối thoát hiểm của Bệnh viện Bình An (đường Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) có một nam thanh niên nghi ngáo đá ngồi vắt vẻo trên lan can tòa nhà.

Kinh hãi cảnh thanh niên nghi ngáo đá, ngồi vắt vẻo trên nóc bệnh viện ở Rạch Giá - Ảnh 1.

Nam thanh niên trèo lên nóc bệnh viện.

Lúc này, nam thanh niên có những biểu hiện lạ như đưa tay lên tai như đang nói chuyện điện thoại với ai đó. Vụ việc khiến nhiều bệnh nhân, y bác sĩ bệnh viện và người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi hết sức lo lắng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Kiên Giang đã nhanh chóng điều lực lượng cùng các phương tiện xuống hiện trường.

Kinh hãi cảnh thanh niên nghi ngáo đá, ngồi vắt vẻo trên nóc bệnh viện ở Rạch Giá - Ảnh 2.

Bệnh viện Bình An - nơi thanh niên nghi ngáo đá được giải cứu thành công. Ảnh: Phương Vũ.

Đến khoảng 8h12 cùng ngày, sau khoảng thời gian động viên, thuyết phục các chiến sĩ cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn đã tiếp cận và kéo được nam thanh niên nghi ngáo đá vào trong, giải cứu thành công.

Được biết, thanh niên trên tên T.H.L (SN 1996, ngụ Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá). Sau khi giải cứu thành công, Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với công an phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá bàn giao thanh niên về gia đình để tiếp tục theo dõi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày