Kín tiếng bấy lâu, nay Sơn Tùng và Hải Tú công khai hẹn hò?

Liên Hoa, Theo Phụ Nữ Số 13:05 04/09/2023

Động thái mới đây của Sơn Tùng và Hải Tú khiến cộng đồng mạng không khỏi bàn tán.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hải Tú gây chú ý khi xả kho loạt ảnh đi chơi lễ. "Nàng thơ" của Sơn Tùng lộ diện với phong cách trẻ trung, vẻ ngoài xinh xắn mang nét dễ thương, năng động. Điều này sẽ không trở nên đặc biệt nếu như không lâu sau đó, Sơn Tùng cũng cập nhật hình ảnh xuống phố.

Cụ thể, nam ca sĩ lên đồ chất chơi với nguyên cây đen cá tính và trung thành với style quần tụt gây sốt mấy ngày nay. Không những vậy, Sơn Tùng còn đính kèm dòng trạng thái "Hẹn hò" khiến netizen không khỏi xôn xao. Kể từ khi vướng nghi vấn tình cảm, Sơn Tùng và Hải Tú hiếm hoi đăng ảnh cùng nhau. Vậy mà lần này, đàng trai lại "chơi lớn" khi ẩn ý hình ảnh mới đây là một buổi hẹn hò. Chính vì thế, nhiều người cho rằng đây là động thái ngầm công khai mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại nghĩ có thể đây chỉ là sự trùng hợp mà thôi.

Kín tiếng bấy lâu, nay Sơn Tùng và Hải Tú công khai hẹn hò? - Ảnh 2.

Hải Tú xả kho loạt ảnh đi chơi lễ của mình

Kín tiếng bấy lâu, nay Sơn Tùng và Hải Tú công khai hẹn hò? - Ảnh 3.

Không lâu sau đó, Sơn Tùng cũng cập nhật hình ảnh mới và đính kèm dòng trạng thái "Hẹn hò". Động thái được cho là ngầm công khai của Sơn Tùng khiến nhiều người bàn tán

Mối quan hệ của Sơn Tùng và Hải Tú rơi vào tầm ngắm của netizen kể từ khi cả hai đóng chung trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Dù vướng không ít ồn ào tình cảm nhưng công chúng đều ngầm hiểu Sơn Tùng và "nàng thơ" đang ở bên nhau. Thậm chí, cặp đôi còn nhiều lần bị "tóm sống" cùng ra vào biệt thự của Sơn Tùng.

Kín tiếng bấy lâu, nay Sơn Tùng và Hải Tú công khai hẹn hò? - Ảnh 4.

Sau khi đóng chung MV, Sơn Tùng và Hải Tú vướng nghi vấn hẹn hò

Kín tiếng bấy lâu, nay Sơn Tùng và Hải Tú công khai hẹn hò? - Ảnh 5.

Cả hai nhiều lần bị bắt gặp ra vào biệt thự của Sơn Tùng

Kín tiếng bấy lâu, nay Sơn Tùng và Hải Tú công khai hẹn hò? - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày