Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ chính thức cưới hỏi vào năm sau theo lời của nhà tiên tri nổi tiếng

OFF, Theo Helino 23:38 21/01/2020

Đến nay là năm thứ 6 Kim Woo Bin và Shin Min Ah hẹn hò. Liệu họ có thể tiến đến hôn nhân?

Kim Woo BinShin Min Ah là một trong những cặp đôi đẹp nhất xứ Hàn, đã gắn bó với nhau tận 5 năm. Dù Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng, Shin Min Ah vẫn không ngại bận rộn, vất vả mà ở bên chăm sóc cho bạn trai. Mới đây, chủ đề chuyện cưới hỏi của cặp đôi quyền lực này đã thu hút sự chú ý lớn khi một nhà tiên tri bất ngờ dự đoán thời điểm 2 người lên xe hoa.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ chính thức cưới hỏi vào năm sau theo lời của nhà tiên tri nổi tiếng - Ảnh 1.
Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ chính thức cưới hỏi vào năm sau theo lời của nhà tiên tri nổi tiếng - Ảnh 2.

Cụ thể trong chương trình "Free 19" của đài tvN, một nhà tiên tri đã nói rằng Kim Woo Bin và Shin Min Ah "rất tương thích với nhau": "Tôi tính được rằng mức độ tương thích của họ đạt đến tận 70 điểm và đây là số điểm cao so với mặt bằng chung. Đó là một mối quan hệ khó có thể tách rời một khi bắt đầu gắn kết. Shin Min Ah có cơ hội sinh con vào năm nay và năm sau, nghĩa là cô ấy có thể sẽ kết hôn từ năm nay. Còn về phần Kim Woo Bin, tôi thấy anh ấy đến gần với người yêu hơn vào năm nay hoặc năm sau. Cả 2 người đều có cơ hội cưới xin vào năm 2020, 2021. Và may mắn hơn là cả 2 người đều có cơ hội vào cùng thời điểm".

Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ chính thức cưới hỏi vào năm sau theo lời của nhà tiên tri nổi tiếng - Ảnh 3.
Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ chính thức cưới hỏi vào năm sau theo lời của nhà tiên tri nổi tiếng - Ảnh 4.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah công khai mối quan hệ vào năm 2015, đến nay đã gắn bó được 6 năm. Người hâm mộ vô cùng mong chờ cặp đôi này về chung một nhà sau nửa thập kỷ gắn bó.

Nguồn: Insight

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm