Kim Tae Hee lần đầu chính thức lộ diện sau khi lâm bồn: Lộ khuyết điểm nhưng vẫn được tung hô mẹ 2 con đẹp nhất châu Á

Eri, Theo Helino 17:38 29/11/2019

Sau một thời gian tạm ngừng hoạt động vì sinh con thứ 2, Kim Tae Hee đã quay trở lại showbiz. Nữ diễn viên vẫn xinh đẹp rạng ngời nhưng trên mặt lại để lộ khuyết điểm gây chú ý.

Ngày 29/11, Kim Tae Hee xuất hiện tại Seoul (Hàn Quốc) để tham dự sự kiện. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên chính thức xuất hiện trước công chúng sau khi sinh con thứ 2 cho nam tài tử Bi Rain. Ngay khi vừa xuất hiện, Kim Tae Hee đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo phóng viên và netizen. Nhiều người còn cho rằng bà xã Bi Rain là "bà mẹ 2 con đẹp nhất châu Á".

Tuy nhiên, một số người đã tinh ý phát hiện ra rằng mỹ nhân "Nấc thang lên thiên đường" vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng thon gọn khi xưa. Bên cạnh đó, khuôn mặt nữ diễn viên, đặc biệt là phần mắt đã xuất hiện nếp nhăn.

Kim Tae Hee lần đầu chính thức lộ diện sau khi lâm bồn: Lộ khuyết điểm nhưng vẫn được tung hô mẹ 2 con đẹp nhất châu Á - Ảnh 1.
Kim Tae Hee lần đầu chính thức lộ diện sau khi lâm bồn: Lộ khuyết điểm nhưng vẫn được tung hô mẹ 2 con đẹp nhất châu Á - Ảnh 2.

Bà mẹ 2 con Kim Tae Hee diện váy trắng thướt tha, trang điểm nhẹ nhàng tham dự sự kiện tại Seoul

Kim Tae Hee lần đầu chính thức lộ diện sau khi lâm bồn: Lộ khuyết điểm nhưng vẫn được tung hô mẹ 2 con đẹp nhất châu Á - Ảnh 3.

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên chính thức xuất hiện trước công chúng sau khi sinh tiểu công chúa thứ 2

Kim Tae Hee lần đầu chính thức lộ diện sau khi lâm bồn: Lộ khuyết điểm nhưng vẫn được tung hô mẹ 2 con đẹp nhất châu Á - Ảnh 4.

Mỹ nhân “Nấc thang lên thiên đường” nổi bật giữa sự kiện nhờ làn da trắng mịn và đôi mắt cười cuốn hút

Kim Tae Hee lần đầu chính thức lộ diện sau khi lâm bồn: Lộ khuyết điểm nhưng vẫn được tung hô mẹ 2 con đẹp nhất châu Á - Ảnh 5.
Kim Tae Hee lần đầu chính thức lộ diện sau khi lâm bồn: Lộ khuyết điểm nhưng vẫn được tung hô mẹ 2 con đẹp nhất châu Á - Ảnh 6.

Nhiều người tinh ý phát hiện phần đuôi mắt của Kim Tae Hee xuất hiện nếp nhăn thấy rõ

Kim Tae Hee lần đầu chính thức lộ diện sau khi lâm bồn: Lộ khuyết điểm nhưng vẫn được tung hô mẹ 2 con đẹp nhất châu Á - Ảnh 7.

Vòng 2 của nữ diễn viên vẫn chưa thực sự thon gọn sau khi sinh con thứ 2. Dù vậy, nhiều netizen cho rằng Kim Tae Hee là “bà mẹ 2 con đẹp nhất châu Á” vì không phải ai sắp bước sang tuổi 40 cũng được như bà xã Bi Rain

Kim Tae Hee lần đầu chính thức lộ diện sau khi lâm bồn: Lộ khuyết điểm nhưng vẫn được tung hô mẹ 2 con đẹp nhất châu Á - Ảnh 8.

Kim Tae Hee rất được lòng người dân xứ Hàn nhờ lối sống kín tiếng, giản dị, không dùng chuyện đời tư để đánh bóng tên tuổi

Nguồn: Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm