Kim Soo Hyun và Kim Ji Won lộ "dấu vết tình yêu" đáng ngờ

Minh Hồng, Theo Đời sống pháp luật 08:09 25/06/2024

Netizen đều mong chờ Kim Soo Hyun - Kim Ji Won là 1 đôi thực sự và sẽ sớm công khai chuyện tình cảm trước công chúng.

Kim Soo Hyun - Kim Ji Won được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình sau thành công của Queen Of Tears. Cặp đôi để lộ nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng không hề lên tiếng xác nhận hay phủ nhận chuyện tình cảm.

Mới đây nhất, cư dân mạng tiếp tục tìm ra bằng chứng 2 người đang dành nhiều thời gian hẹn hò với nhau. Với đôi mắt cú vọ, netizen soi được Kim Soo Hyun và Kim Ji Won đều có vết cháy nắng hình chữ V trên tay, giống như bị cháy theo hình dáng của găng tay dùng trong môn golf và cưỡi ngựa. Việc "trạch nữ" mê ở nhà có tiếng như Kim Ji Won bất ngờ có làn da cháy nắng làm dân tình cho rằng cô đã dành thời gian ra ngoài hẹn hò chơi golf hoặc cưỡi ngựa cùng Kim Soo Hyun.

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won lộ dấu vết tình yêu đáng ngờ - Ảnh 2.

Trên tay của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won bất ngờ có vết cháy nắng chữ V giống nhau

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won lộ dấu vết tình yêu đáng ngờ - Ảnh 3.

Vết cháy nắng trùng khớp với dáng của găng tay dùng để chơi golf hoặc cưỡi ngựa

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won lộ dấu vết tình yêu đáng ngờ - Ảnh 4.

Netizen cho rằng không thể có chuyện trùng hợp như vậy, nhất là khi Kim Ji Won là "trạch nữ" thích ở nhà có tiếng

"Hint" hẹn hò của cặp đôi màn ảnh Kim Soo Hyun - Kim Ji Won lần đầu rộ lên từ khoảng 2 tháng trước. Hồi giữa tháng 4, mỹ nhân sinh năm 1992 đăng ảnh chụp trước 1 tòa lâu đài, kèm với đó là loạt khoảnh khắc đáng nhớ với Kim Soo Hyun trong quá trình quay Queen of Tears. Sau đó ít ngày, nam thần họ Kim cũng đăng tải hình ảnh chụp bên ngoài tòa lâu đài với góc "sống ảo" y hệt bạn gái tin đồn kém 4 tuổi. Nhưng nhiều khán giả cho rằng "hint" này chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên do 2 nghệ sĩ cùng quay phim ở 1 địa điểm.

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won lộ dấu vết tình yêu đáng ngờ - Ảnh 5.

Vào hôm 24/5, cộng đồng mạng bỗng truyền tay nhau clip ghi lại loạt khoảnh khắc đáng nhớ của cặp đôi màn ảnh Kim Soo Hyun - Kim Ji Won trong buổi tiệc mừng công do ekip Queen of Tears tổ chức. Đặc biệt, nhiều khán giả đổ dồn sự chú ý vào hình ảnh Kim Soo Hyun đắm đuối nhìn Kim Ji Won bằng ánh mắt đầy tình cảm.

Thậm chí, một số netizen còn nhận xét rằng, ánh mắt và biểu cảm của nam thần họ Kim rất giống với Lộc Hàm khi ngắm nhìn bạn gái Quan Hiểu Đồng ngày trước. Từ đây, Kim Soo Hyun được cho là đã phải lòng Kim Ji Won từ lâu, không kìm nén được cảm xúc khi đứng trước crush của mình. Không ít người hâm mộ tin chắc rằng cặp đôi màn ảnh đã hẹn hò bí mật sau khi Queen of Tears đóng máy.

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won lộ dấu vết tình yêu đáng ngờ - Ảnh 6.

Biểu cảm cùng ánh mắt của Kim Soo Hyun được cho là rất giống với Lộc Hàm khi đắm đuối nhìn bạn gái Quan Hiểu Đồng

Tới hôm 15/5, "thánh soi" phát hiện ra 1 thành viên trong đội ngũ an ninh của mỹ nhân họ Kim từng hộ tống Kim Soo Hyun đi dự sự kiện. Nhiều khán giả nhận định nam tài tử sinh năm 1988 đã cử vệ sĩ thân tín đi theo nhằm bảo đảm sự an toàn cho Kim Ji Won. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng cặp đôi Queen of Tears cùng thuê 1 team vệ sĩ.

Chưa hết, Kim Soo Hyun còn được cho là điều hẳn nam quản lý đi đón Kim Ji Won ở sân bay vào hôm 11/5 để tiện chăm sóc người đẹp. Và đến nay, đây vẫn được xem là bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của 2 ngôi sao.

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won lộ dấu vết tình yêu đáng ngờ - Ảnh 7.
Kim Soo Hyun và Kim Ji Won lộ dấu vết tình yêu đáng ngờ - Ảnh 8.

Công chúng đổ dồn sự chú ý vào 1 vệ sĩ hộ tống Kim Ji Won trong lần trở lại Hàn Quốc vào hôm 15/5. Người này trước đó đã đi theo hỗ trợ Kim Soo Hyun khi tài tử tới Indonesia dự sự kiện. Trên các diễn đàn, nhiều khán giả đặt nghi vấn nam diễn viên cử vệ sĩ riêng đi theo bảo vệ bạn gái tin đồn Kim Ji Won tại sân bay Incheon

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won lộ dấu vết tình yêu đáng ngờ - Ảnh 9.
Kim Soo Hyun và Kim Ji Won lộ dấu vết tình yêu đáng ngờ - Ảnh 10.

Hồi tháng 5 năm ngoái, trợ lý đi theo Kim Soo Hyun ra nước ngoài dự sự kiện. Và cách đây ít hôm, trợ lý của Kim Soo Hyun (đeo khẩu trang trắng) đã lọt vào cùng khung hình với Kim Ji Won tại sân bay Incheon

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won lộ dấu vết tình yêu đáng ngờ - Ảnh 11.

Trong fanmeeting vừa qua, Kim Ji Won cũng mặc "áo đôi" với Kim Soo Hyun

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/kim-soo-hyun-va-kim-ji-won-lo-dau-vet-tinh-yeu-dang-ngo-2024062421220352.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày