Kim Seon Ho chưa hết ân hận 7 tháng sau ồn ào ép bạn gái cũ phá thai

Nam Anh, Theo VOV 16:17 10/05/2022

Trong ngày sinh nhật, nam diễn viên phim Hometown Cha-Cha-Cha Kim Seon Ho không ăn mừng rầm rộ mà tiếp tục gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ về vụ ồn ào ép bạn gái phá thai.

Hồi tháng 10/2021, khi đang thành công rực rỡ với loạt phim Hometown Cha-Cha-Cha, nam diễn viên Kim Seon Ho bất ngờ vướng vào bê bối đời tư với bạn gái cũ. Sau đó trong tâm thư gửi đến khán giả, Kim Seon Ho gửi lời xin lỗi. Vụ việc cũng khiến anh bị loại khỏi nhiều bộ phim và chương trình truyền hình.

Hơn nửa năm sau những ồn ào đời tư, Kim Seon Ho mới lại đăng bài trên Instagram và gửi thông điệp tới người hâm mộ. Nhân ngày sinh nhật 8/5, nam diễn viên 36 tuổi chia sẻ: "Tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người đối mặt với khoảng thời gian khó khăn vì những thiếu sót của mình. Tôi rất biết ơn các bạn vì đã tổ chức sinh nhật tôi. Tôi sẽ không quên những tình cảm, sự ủng hộ của mọi người và luôn cố gắng hết sức để đền đáp".

Dù vướng bê bối nhưng Kim Seon Ho vẫn giữ được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Trong dịp sinh nhật Kim Seon Ho năm nay, người hâm mộ của nam diễn viên đã cùng nhau quyên góp 10 triệu won (khoảng 7.900 USD) cho tổ chức từ thiện Community Chest of Korea. Sắp tới, Kim Seon Ho sẽ góp mặt trong bộ phim Sad Tropics, với câu chuyện xoay quanh một võ sĩ người Philippines gốc Hàn Quốc.