Kim Ngưu à, nếu không mạnh dạn tỏ tình đi thì sẽ còn FA dài dài đấy!

Hạ Du, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 07/12/2016

Tình yêu không chỉ cần đúng người, mà còn cần đúng thời điểm. Các Kim Ngưu nên biết rằng, đôi khi, chậm một bước thôi là sẽ lỡ dở cả một đời.

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu vốn "nổi danh" là kẻ lầm lì, ít nói, đã vậy còn khô khan nữa. Thế nên, việc một Kim Ngưu chủ động tỏ tình với đối phương cũng thường được xem là... chuyện lạ. Nhưng, phải đặt mình ở vị trí của Kim Ngưu mới biết được, tình yêu của họ cũng dạt dào, tình cảm và lãng mạn chẳng thua kém gì ai đâu. Và việc yêu mà không dám nói, với bản thân họ cũng vô cùng khó khăn và khổ sở.

Kim Ngưu à, nếu không mạnh dạn tỏ tình đi thì sẽ còn FA dài dài đấy! - Ảnh 1.

Với bản thân mỗi người, yêu mà không thể nói ra chẳng khác nào ôm một cây kim trong bụng. Nó nhức nhối, khó chịu, khiến người ta ăn không được, mà ngủ cũng chẳng yên. Một khi đã yêu và muốn được yêu, tình yêu đã thôi thúc bản năng, thì tỏ tình chỉ là sớm hay muộn mà thôi!

Thế nhưng, với các Kim Ngưu, cũng bởi bản chất khô khan, ít nói, lại hay cẩn thận thái quá nên họ sợ rằng mình vô tình phạm phải sai lầm nào đó, hay sợ tỏ tình mà không thành công thì ngay cả tình bạn cũng sẽ mất đi, khi đó chẳng phải sẽ "mất cả chì lẫn chài" ư?

Kim Ngưu à, nếu không mạnh dạn tỏ tình đi thì sẽ còn FA dài dài đấy! - Ảnh 2.

Cũng từng có một lúc nào đó, một Kim Ngưu suốt ngày trăn trở, suốt ngày nghĩ suy, lo lắng cũng đã lấy hết quyết tâm để thổ lộ tình yêu, nhưng rồi lại rơi tõm vào nỗi trăn trở, chênh vênh vì lo sợ. Khi yêu thương chẳng thể đơn độc nằm yên nữa, thì làm sao để bày tỏ tình cảm mà không bị từ chối?

Tình yêu của Kim Ngưu vốn rất phức tạp. Nhìn bề ngoài thì có vẻ "nhạt nhẽo" đấy, nhưng bên trong thì vô cùng thú vị. Nó giống như một bức tranh trừu tượng với đủ các sắc màu: màu tím của thủy chung, màu xanh của hi vọng, màu đỏ của sự khát khao mãnh liệt, màu trắng của niềm tin ngây thơ…

Kim Ngưu à, nếu không mạnh dạn tỏ tình đi thì sẽ còn FA dài dài đấy! - Ảnh 3.

Đối với Kim Ngưu mà nói, quyết định tỏ tình với ai nghĩa là đã chấp nhận đặt mình vào canh bạc "một mất một còn". Thế nhưng Kim Ngưu à, điều gì cũng có sự đánh đổi của nó. Nếu không mạnh dạn tỏ tình, thì tình yêu đó sẽ mãi mãi chỉ tồn tại trong tình bạn mà thôi.

Tình yêu không chỉ cần đúng người, mà còn cần đúng thời điểm. Các Kim Ngưu nên biết rằng, đôi khi, chậm một bước thôi là sẽ lỡ dở cả một đời.

Cách duy nhất để chấm dứt tình yêu đơn phương chính là tỏ tình. Bởi vậy, hãy một lần chấp nhận đánh đổi để có được tình yêu của mình đi, Kim Ngưu nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm