Kim Kardashian "phát cuồng" với bạn trai mới

hà linh, Theo vtv news 18:38 17/06/2022

Kim Kardashian và bạn trai Pete Davidson ngày càng trở nên thân thiết và nghiêm túc với mối quan hệ hiện tại.

Sau khi dành thời gian bên nhau trong kì nghỉ tới hòn đảo Tahiti, Kim Kardashian đang ngày càng thân thiết với bạn trai Pete Davidson hơn bao giờ hết.

"Đây là mùa hè đầu tiên cặp đôi ở bên nhau và họ vô cùng hưởng thụ", nguồn tin của People chia sẻ, "Pete sẽ có lịch làm việc dày đặc vào cuối mùa hè này, do vậy họ đang cố tận hưởng cùng nhau mọi lúc có thể".

"Họ đã dành thời gian ở Tahiti trong nhiều ngày mà không có lũ trẻ. Kim hạnh phúc và phát cuồng vì bạn trai. Anh ấy đối xử với cô ấy vô cùng tốt. Anh ấy luôn bảo vệ Kim, hỗ trợ Kim nhất có thể. Kim đang thực sự sống chuỗi ngày hạnh phúc nhất", nguồn tin chia sẻ thêm.

Kim Kardashian phát cuồng với bạn trai mới - Ảnh 2.

Hình ảnh Kim Kardashian và Pete Davidson trong chuyến nghỉ dưỡng tại Tahiti (Ảnh: Instagram)

Trước đó, nhiều tin đồn về việc cặp đôi rạn nứt sau khi Pete Davidson không có mặt trong hôn lễ của em gái Kim - Kourtney. Tuy nhiên, theo như nguồn tin của People, điều này là do anh bận lịch trình quay Saturday Night Live. Nguồn tin này cũng xác nhận rằng mối quan hệ giữa ngôi sao truyền hình thực tế và bạn trai mới đang ngày càng trở nên nghiêm túc hơn.

Trong khi đó, mặc dù Kim đã ly hôn với Kanye West nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ. Ngôi sao khẳng định vẫn coi Kanye là gia đình và vẫn cùng nhau nuôi dạy con cái một cách hòa bình nhất có thể.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14