Hậu ly hôn, Kim Kardashian ngày càng nghiêm túc với bạn trai mới

Hà Linh, Theo VTV News 00:15 01/06/2022

Kim Kardashian và Pete Davidson có vẻ như mong muốn một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với nhau.

Theo nguồn tin của People, Kim Kardashian và bạn trai Pete Davidson đã dành nhiều thời gian bên nhau tại Los Angeles (Mỹ) trong những ngày gần đây. Vào thứ 6 vừa qua, danh hài này cũng được bắt gặp tới buổi chụp hình của Kim Kardashian cho hãng SKIMS để ủng hộ bạn gái.

Trước đó, nhiều tin đồn về việc cặp đôi rạn nứt sau khi Pete Davidson không có mặt trong hôn lễ của em gái Kim - Kourtney. Tuy nhiên, theo như nguồn tin của People, điều này là do anh bận lịch trình quay Saturday Night Live.

Hậu ly hôn, Kim Kardashian ngày càng nghiêm túc với bạn trai mới - Ảnh 2.

Kim Kardashian đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên Pete Davidson. (Ảnh: Getty Images)

"Pete tiếp tục dành nhiều thời gian ở L.A", nguồn tin chia sẻ, "Anh ấy không thể đến kịp hôn lễ của Kourtney nhưng anh ấy đã tới gặp Kim ngay sau khi cô ấy quay trở lại L.A".

Nguồn tin này cũng xác nhận rằng mối quan hệ giữa ngôi sao truyền hình thực tế và bạn trai mới đang ngày càng trở nên nghiêm túc hơn. "Kim thích được ở bên cạnh Pete. Hơn nữa, Pete cũng đối xử rất tuyệt với các con của cô ấy", nguồn tin nói tiếp, "Bản thân anh ấy cũng là một đứa trẻ to xác nữa. Họ đang ở trong một mối quan hệ bền chặt và quyết định không gặp gỡ những người khác. Kim đang vô cùng hạnh phúc".

Trong khi đó, mặc dù Kim đã ly hôn với Kanye West nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ. Ngôi sao khẳng định vẫn coi Kanye là gia đình và vẫn cùng nhau nuôi dạy con cái một cách hòa bình nhất có thể.

Theo People

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm