Kim Kardashian bỏ hơn 300 triệu mua "bộ phận kín" hàng giả cho cún cưng bị triệt sản

Tee, Theo Helino 09:41 09/07/2018

Kim Kardashian đã mua tinh hoàn giả cho cún cưng để giúp chú chó "tự tin hơn" sau khi triệt sản.

Đã quá giàu có, Kim Kardashian sẵn sàng "đốt tiền" vì bất kỳ mục đích nào. Theo trang Daily Mail, mới đây ngôi sao "siêu vòng 3" còn bỏ ra 10.000 bảng Anh (304 triệu đồng) mua tinh hoàn giả cho chú cún cưng tên Rocky của cô sau khi đưa chó đi triệt sản.

Bác sĩ đã làm một thủ thuật cấy ghép bộ phận giả cho chó của Kim, được gọi là Neuticles. Mục đích của Kim làm việc này là để "chú chó cưng cảm thấy tự tin hơn" sau khi mất bộ phận kín.

Kim Kardashian bỏ hơn 300 triệu mua bộ phận kín hàng giả cho cún cưng bị triệt sản - Ảnh 1.

Kim Kardashian bên chú chó Rocky.

Người sáng tạo ra thủ thuật Neuticles - Gregg Miller cho biết khách hàng của ông là những người nuôi chó, mèo muốn cải thiện sự tự tin cho thú cưng. Kể từ khi phương pháp được sáng tạo vào năm 1995, đã có gần 500.000 ca cấy ghép cho nhiều động vật, từ voi, khỉ đến chó, mèo.

Gregg nói: "Nhiều người sẵn sàng biến thú cưng thành 'hoạn quan' vì họ không quan tâm chuyện đó. Nhưng có một số người thì quan tâm, và nhờ đó Neuticles được tạo ra".

Vào năm 2012, trang The Independent từng đưa tin về chuyện Kim không thích chó của cô có tinh hoàn quá lớn. Do đó, cô muốn chọn tinh hoàn nhỏ hơn kích cỡ gốc cho chó của mình.

Kim Kardashian bỏ hơn 300 triệu mua bộ phận kín hàng giả cho cún cưng bị triệt sản - Ảnh 2.

Kim mua chú chó Rocky cùng người bạn trai cũ Reggie Bush vào năm 2010, và từng tiết lộ rằng chú cún rất giống cô về tính cách: "Rocky giống tôi nhất. Nó rất điềm tĩnh và luôn tùy cơ ứng biến với hoàn cảnh".

Khi Kim chia tay với Reggie, cô đã giành được quyền nuôi chú chó Rocky, song gần đây paparazzi không bắt gặp được hình ảnh của chú cún.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm