Khoe ảnh selfie phản cảm, Kim Kardashian vừa nhận hàng triệu like nhưng cũng vừa bị "ném đá"

Tee, Theo Helino 15:20 27/06/2018

Kim Kardashian lại vừa gây tranh cãi với hình ảnh khoe body nhưng tạo dáng khá phản cảm.

Tuần trước, Kim Kardashian từng tuyên bố sẽ không chụp ảnh selfie nữa. Nhưng trên Instagram mới đây, ngôi sao truyền hình thực tế lại vừa chia sẻ thêm một bức ảnh selfie táo bạo trong phòng treo quần áo. Sau thời gian tập luyện cùng HLV nổi tiếng Melissa Alcantara, bà mẹ 3 con cho thấy cô đã lấy lại được vòng eo thon gọn săn chắc.

Tuy nhiên, bức ảnh này của Kim cũng nhận nhiều phản ứng trái chiều vì cách tạo dáng để rộng hai chân táo bạo, đồng thời cô cũng mặc nội y khá mỏng manh, làm lộ lấp ló nhũ hoa.

Khoe ảnh selfie phản cảm, Kim Kardashian vừa nhận hàng triệu like nhưng cũng vừa bị ném đá - Ảnh 1.

Hình ảnh đã cắt bớt và che mờ.

Hình ảnh mới của Kim Kardashian đã nhận hơn 3 triệu like trên Instagram, nhưng cũng nhận những bình luận "ném đá" trên Daily Mail: "Kim nên mặc đồ vào và đi chăm con đi", "Cả thế giới đều đã thấy tất cả rồi", "Chiêu này cũ rích rồi",...

Ngoài những hình ảnh khoe body, Kim cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc cô tập luyện trong phòng gym để có được thân hình mong muốn. Hôm thứ Ba vừa qua, bà xã Kanye West đã khoe hình ảnh cô nâng tạ dead lift tới 100 lbs (45 kg).

Kim Kardashian khoe khoảnh khắc vào phòng gym nâng tạ dead lift 45 kg.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xả súng vào bữa tiệc ngoài trời tại Mexico, ít nhất 11 người thiệt mạng

    Ngày 27/2, ít nhất 11 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ xả súng vào một ngôi nhà ở miền Tây Mexico.
  • Đọc thêm