Kiểu quần ống rộng chị em cần tránh tuyệt đối khi đi làm nếu không muốn đồng nghiệp "ngứa mắt"

Tiểu Mai, Theo Pháp luật và bạn đọc 17:00 23/09/2020

Có những kiểu dáng, chất liệu quần vô tình đánh tụt vẻ thanh lịch của người mặc.

Quần ống rộng luôn là item được lòng hội chị em nhờ khả năng hack dáng tài tình hợp từ nàng cao ráo đến những cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn. Chưa kể trong tất cả các dáng quần thì chị em tự tin nhất khi diện quần ống rộng bởi duy nhất một điều, bao nhiêu nhược điểm đôi chân như chân ngắn một mẩu, chân cong, chân to, chân lấm tấm vết tích... đều được giấu nhẹm chỉ nhờ phần ống rộng sang chảnh này.

Thế nhưng không phải kiểu quần ống rộng nào cũng hợp để đến công sở. Có những kiểu dáng, chất liệu quần ống rộng vô tình đánh tụt vẻ thanh lịch cho người mặc ngay tại chốn văn phòng đòi hỏi sự chỉn chu cao độ.

Quần cạp chun có dây rút

Thoải mái tiện lợi thật đấy nhưng kiểu quần ống rộng với chất vải mỏng nhẹ có chun hay dây rút thật sự không phù hợp với môi trường công sở chỉn chu thường ngày. Chỉ đơn giản một điều, từ chất liệu đến chi tiết cạp chun thắt dây đều tạo cảm giác thoải mái quá mức, kiểu quần này chỉ hợp để mặc ở nhà, đi chơi chứ đi làm thì tuyệt đối không nên.

Kiểu quần ống rộng chị em cần tránh tuyệt đối khi đi làm nếu không muốn đồng nghiệp ngứa mắt - Ảnh 1.

Cứ thử so sánh sẽ biết ngay, chất liệu mỏng manh và phần cạp chun của quần nhìn bao giờ cũng "luộm thuộm" hơn kiểu quần vải với khuy cài kéo khóa nghiêm chỉnh. Chưa kể quần cotton chẳng bao giờ mặc sơ vin gọn gàng, lúc nào cũng buông hờ đôi chút lại càng khiến tổng thể lùng bùng kém sang so với tiêu chí của một set đồ tới công sở.

Kiểu quần ống rộng chị em cần tránh tuyệt đối khi đi làm nếu không muốn đồng nghiệp ngứa mắt - Ảnh 2.

Càng là những gam màu nhạt thì kiểu quần này lại càng có cảm giác giống quần ngủ mặc nhà. Vẫn biết quần ống rộng tôn dáng và sang chảnh thật đấy nhưng không phải tất cả các kiểu quần đều giống nhau.

Kiểu quần ống rộng chị em cần tránh tuyệt đối khi đi làm nếu không muốn đồng nghiệp ngứa mắt - Ảnh 3.

Riêng chất liệu cotton buông rủ đã không có khả năng hack dáng như những chất vải cứng cáp đứng dáng. Nàng nào cao ráo còn đỡ, chứ thấp bé mà diện kiểu quần vải này thì chỉ có dìm dáng ngay lập tức.

Kiểu quần ống rộng chị em cần tránh tuyệt đối khi đi làm nếu không muốn đồng nghiệp ngứa mắt - Ảnh 4.

Cái sai nhất ở đây chính là chi tiết cạp chun và dây rút ở quần, phần này mới là "thủ phạm" đánh tụt sự tinh tế sang trọng cho tổng thể set đồ. Rõ ràng chỉ cần bạn chọn kiểu quần có phần cạp chắc chắn với đai thắt thay vì dây rút là mọi chuyện khác ngay.

Quần linen/kaki

Ngay cả đến những dáng quần cạp cao khuy cài tử tế, nếu không chọn đúng chất liệu thì cũng khó có được vẻ ngoài thanh lịch chỉn chu tại chốn văn phòng. Chất vải kaki hay linen rất dễ bị nhàu nhĩ chỉ với vài cử động đơn giản, dù có là lượt cẩn thận ở nhà nhưng chỉ cần mặc lên người và đi làm là y như rằng xuất hiện cả tá nếp gấp nhăn nhúm.

Kiểu quần ống rộng chị em cần tránh tuyệt đối khi đi làm nếu không muốn đồng nghiệp ngứa mắt - Ảnh 5.

Cùng một combo quần vải nude và áo trắng nhưng nếu chọn quần vải thay vì chất linen thì mọi chuyện đã khác. Bạn sẽ không phải chịu trận với những nếp gấp nhăn nhúm cả ngày nữa.

Kiểu quần ống rộng chị em cần tránh tuyệt đối khi đi làm nếu không muốn đồng nghiệp ngứa mắt - Ảnh 6.

Chất kaki cũng không khá hơn là mấy. Không nói đến dáng quần mà chỉ cần chọn sai chất liệu thôi cũng đủ đánh tụt vẻ tinh tế, chỉn chu của nàng công sở rồi.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm