Nam Thư nói về việc bắt chước, ăn theo cơn sốt "Diên Hi Công Lược": May phước phim của tôi ra trước!

sao vs. antifan, Theo Helino 21:01 16/08/2018

Trong teaser Sao Vs. Antifan, Nam Thư đã thẳng thắn đáp trả những chỉ trích trái chiều về sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Nam Thư là một diễn viên hài thu hút nhiều ánh nhìn từ khán giả bởi ngoại hình sáng, gương mặt nhiều cảm xúc cùng với những vai diễn bá đạo. Cô được xem là mỹ nhân sexy nhất và cũng là nữ diễn viên "tưng tửng" nhất làng hài Việt. Ngoài tham gia diễn kịch trên sân khấu kịch nói cô còn được nhiều khán giả biết đến qua những bộ phim truyền hình như: "Cuộc chiến hoa hồng 2, Xóm Gà…" hay những vai diễn nhỏ trong điện ảnh: "Lật Mặt 1", " Taxi, Em Tên Gì ? "…

Nam Thư nói về việc bắt chước, ăn theo cơn sốt Diên Hi Công Lược: May phước phim của tôi ra trước! - Ảnh 1.
Nam Thư.

Tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng đến khi cô tham gia Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ năm 2015 và đạt giải Á Quân mới được nhiều khán giả biết đến, cho đến nay cô đã có đông đảo lượng khán giả cho riêng mình. Mới đây nhất, hình ảnh của Nam Thư được công chúng đón nhận nồng nhiệt qua sản phẩm "Nam Thư Liên Hoàn Kế" hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ trẻ.

Dù được yêu mến, xong quá trình sự nghiệp của Nam Thư vẫn nhận phải nhiều ý kiến trái chiều như khoe thân quá đà, mượn tên tuổi của nghệ sĩ lớn để PR cho hình ảnh của mình, nét diễn thô và không biết tiết chế,... Ngoài ra, chủ đề được quan tâm nhiều nhất chính là việc Nam Thư có đang ăn theo bộ phim đang hot trên mạng xã hội là "Diên Hy Công Lược", bê dạng phim cung đấu vào "Nam Thư Liên Hoàn Kế" hay không?

Clip: Nam Thư "đại chiến" Antifan.

Có mặt là khách mời trong chương trình Sao. Vs Antifan, Nam Thư lần đầu thẳng thắn đối diện và đáp trả loạt bình luận này. Theo đó, việc sở hữu thân hình đẹp khiến mình tự tin phô diễn trước khán giả. Điều đó không có gì xấu hay phản cảm. Ngoài ra, nữ diễn viên khẳng định không lợi dụng tên tuổi của ai để đi lên trong nghề. Riêng về việc mượn cơn sốt "Diên Hi Công Lược", Nam Thư khẳng định: May phước, "Nam Phi Liên Hoàn Kế" ra trước mà nội dung cũng giống. Cũng là nô tỳ lên làm phi. Nhưng phim người ta 70 tập phim tôi không biết được 7 tập không?. Phim người ta đầu tư triệu đô, biên kịch là Vu Chính - người có thể tạo ra ngôi sao, muốn sấm có sấm, muốn dơi có dơi. Còn bên này phim chưa tới 1 tỷ, kịch bản là Nam Thư, BB Trần, tuổi nào mà so sánh với Vu Chính".

Còn rất nhiều điệu thú vị nữa mà Nam Thư sẽ bật mí, tần tật thắc mắc của anti sẽ được "Kiều nữ làng hài giải thích đầy đủ vào lúc 22h tối thứ 6 17/8 trên fanpage Kenh14.vn. Đừng quên note thời gian để theo dõi chương trình này.

Nam Thư nói về việc bắt chước, ăn theo cơn sốt Diên Hi Công Lược: May phước phim của tôi ra trước! - Ảnh 3.

Nam Thư bị chỉ trích vì hình ảnh khoe thân với bikini.

Sao Vs. Antifan phát sóng 22:00 Thứ 6 hàng tuần trên fanpage Kenh14 là chương trình các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm