Kiểu áo thun được đôi bạn Jennie, Somi lăng xê: Trông thì đơn giản mà nàng nào diện lên cũng nữ tính, xinh xẻo hơn

Rosy Cheeks, Theo Nhịp Sống Việt 23:59 17/07/2020

Áo thun dệt kim tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng.

Một khi Jennie đã đích thân lăng xê thì bạn có thấy item nào không hot chưa, chắc là hiếm lắm! Đã thế cô nàng Somi mới đây cũng vừa khéo diện kiểu áo tương tự "Chanel sống" nữa. Và vâng, kiểu áo đang được nhắc đến ở đây là áo thun dệt kim mỏng các nàng ạ! Đây là kiểu áo mang đến nét nhẹ nhàng, nữ tính, diện hè thì hợp lý biết bao. Áo thun dệt kim mỏng trông không quá phong phanh, cũng chẳng hề ngốt ngát, nhiều shop cũng bán item này với giá rẻ hều mà kiểu dáng, màu sắc nhìn thì thích mê, xem qua là bạn "chấm" được ít nhất một item ưng ý.

Áo thun dệt kim tay ngắn vốn giúp các cô gái thêm nhẹ nhàng, yểu điệu nhưng Jennie có cách mix đồ hay ho khi phối cùng quần shorts jeans lật cạp của Alexander Wang, tạo nên cây đồ vừa hiện đại, vừa cá tính.

Kiểu áo thun được đôi bạn Jennie, Somi lăng xê: Trông thì đơn giản mà nàng nào diện lên cũng nữ tính, xinh xẻo hơn - Ảnh 1.

Trước đó, đoá hồng Black Pink cũng gây chú ý khi diện áo thun dệt kim hai màu tím lilac/xanh mint của nhà mốt Jacquemus. Đây cũng là kiểu áo giúp cô nàng khoe eo thon. Hội chị em cũng có thể bắt chước style này bằng cách chọn một chiếc áo crop top dệt kim tôn dáng tương tự.

Kiểu áo thun được đôi bạn Jennie, Somi lăng xê: Trông thì đơn giản mà nàng nào diện lên cũng nữ tính, xinh xẻo hơn - Ảnh 2.

Áo thun dệt kim hot hit, chuẩn mùa hè nên nào chỉ có Jennie ưu ái thôi, vì cả Somi cũng vừa khoe dáng với chiếc áo dệt kim màu đào tiểu thư, toát lên vẻ ngọt ngào, hết sức yểu điệu.

Kiểu áo thun được đôi bạn Jennie, Somi lăng xê: Trông thì đơn giản mà nàng nào diện lên cũng nữ tính, xinh xẻo hơn - Ảnh 3.

Nếu bạn cũng đang có ý định tậu về một chiếc áo dệt kim giống idol, đồng thời giúp tủ đồ thêm đa dạng, phong phú thì cứ thoải mái ngắm nghía những item bên dưới đây!

Kiểu áo thun được đôi bạn Jennie, Somi lăng xê: Trông thì đơn giản mà nàng nào diện lên cũng nữ tính, xinh xẻo hơn - Ảnh 4.
Nơi mua: Yi House - 125k
Kiểu áo thun được đôi bạn Jennie, Somi lăng xê: Trông thì đơn giản mà nàng nào diện lên cũng nữ tính, xinh xẻo hơn - Ảnh 6.
Nơi mua: Matchy Studio
Kiểu áo thun được đôi bạn Jennie, Somi lăng xê: Trông thì đơn giản mà nàng nào diện lên cũng nữ tính, xinh xẻo hơn - Ảnh 8.
Nơi mua: Su's Store
Kiểu áo thun được đôi bạn Jennie, Somi lăng xê: Trông thì đơn giản mà nàng nào diện lên cũng nữ tính, xinh xẻo hơn - Ảnh 10.
Nơi mua: Zara - 499k
Kiểu áo thun được đôi bạn Jennie, Somi lăng xê: Trông thì đơn giản mà nàng nào diện lên cũng nữ tính, xinh xẻo hơn - Ảnh 12.
Nơi mua: Kayy Official
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày