Kiểm tra tin nhắn điện thoại của bạn trai yêu 2 năm, cô gái sốc nặng khi phát hiện chân tướng của gã này và tự tử ngay lập tức

Diệp Lục, Theo Helino 16:47 25/11/2019

Cô gái trẻ cho rằng người bạn trai lâu năm của mình đã hủy hoại cuộc đời của cô vì hành động ghê tởm không thể chấp nhận được.

Lydia Roberts, 21 tuổi, đã sống chung với người bạn trai Adam Wells, 27 tuổi, ở Radcliffe, Greater Manchester trong một thời gian dài. Tuy nhiên, bi kịch đã ập đến khi cô gái trẻ phát hiện ra sự thật kinh hoàng về người bạn trai của mình.

Vào tháng 7/2017, Lydia, một trợ lý cửa hàng của chuỗi bán lẻ H&M, đã phát hiện 31 bức ảnh khiêu dâm trẻ em trong máy điện thoại của bạn trai mình. Cô gái trẻ đã bị sốc nặng, cảm thấy xấu hổ và tổn thương nghiêm trọng. Chỉ vài giờ sau đó, cô gái trẻ tự tử. Người đàn ông phát hiện ra bạn gái treo cổ tự vẫn vào lúc 3h30 sáng khi anh ta trở về sau cuộc tiệc tùng muộn với bạn bè và đồng nghiệp.

Người bạn thân nhất của cô gái trẻ tiết lộ rằng, Lydia đã gửi tin nhắn bày tỏ sự phẫn nộ của mình về người bạn trai bệnh hoạn: "Anh ta đã hủy hoại cuộc sống của tôi. Tôi đã sống với một tên ấu dâm".

Kiểm tra tin nhắn điện thoại của bạn trai yêu 2 năm, cô gái sốc nặng khi phát hiện chân tướng của gã này và tự tử ngay lập tức - Ảnh 1.

Lydia Roberts và bạn trai.

Lydia Roberts cũng gửi tin nhắn cho bạn trai, chỉ trích người đàn ông đã khiến cô tách khỏi gia đình và bạn bè, là một người vô cùng hèn hạ. Wells giải thích với bạn gái mình rằng đó là những bức hình đã từ rất lâu trong quá khứ. Người đàn ông cầu xin bạn gái hãy tha thứ và hứa hẹn rằng tự bản thân anh sẽ tìm cách thoát khỏi tội lỗi.

Lydia và bạn trai bên nhau trong 2 năm và cô gái này cũng có tiền sử tự tử trước đó và đã được kê đơn thuốc điều trị trầm cảm. Mẹ của cô gái trẻ cho hay, người đàn ông phải chịu trách nhiệm về cái chết của con gái bà.

Adam Wells là một doanh nhân, điều hành công ty sản phẩm làm đẹp đã phải ra hầu tòa và ký vào Sổ đăng ký tội phạm tình dục trong 5 năm vì sở hữu những bức ảnh không đứng đắn.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14